Loading...

Nội dung phim : Vua Trò Chơi Yu Gi Oh

Phim Vua Trò Chơi Yu Gi Oh! Duel Monsters trên HTV2 xuất hiện vào những năm 2000, đã làm mê mẩn nhiều đối tượng độc giả khác nhau nhờ vào cốt truyện nhẹ nhàng về cuộc phiêu lưu của Yugi với trò chơi ngàn năm. Không chỉ đề cao tình bạn, câu chuyện còn đem tới cảm giác ma mị của Ai Cập cổ đại với sự xuất hiện của Pharaoh, lời nguyền từ các lăng mộ hay thậm chí là những quái vật chỉ có trong truyền thuyết. Mặc dù đã nhiều lần bị tạm dừng nhưng nhiệt huyết và đam mê vẫn thôi thúc các tín đồ truyện tranh chờ đợi hồi kết của Vua Trò Chơi Yu-Gi-Oh.

 

BI-yugi-oh 2

 

Và giờ đây, Vua Trò Chơi Yu Gi Oh phiên bản anime nhất định sẽ chứng tỏ được sức hút của mình không thua kém phiên bản manga. Với những khung hình sinh động, khán giả sẽ được thưởng thức những trận đấu kịch tính, những màn đối thoại hấp dẫn nhưng cũng đầy tính nhân văn, đem lại một sắc màu mới mẻ cho làn sóng anime đang tràn ngập trong cộng đồng yêu phim.

 

BI-yugi-oh 3

 

Vua trò chơi Yu-Gi-Oh! Duel Monsters là bộ phim hoạt hình dựa trên nguyên tác nổi tiếng của nhà văn Nhật Bản Kazuki Takahashi, do hãng phim Studio Gallop phát hành. Phần lớn bộ phim tập trung vào trò chơi hư cấu gọi là Duel Monster (Quái vật đối kháng), trong đó các nhân vật sử dụng các lá bài để đấu (duel) bằng các "quái vật" giả lập.

 

BI-yugi-oh 1

 

Vua trò chơi Yu-Gi-Oh! Duel Monsters sẽ đem đến cái nhìn mới mẻ bằng thể nghiệm lồng tiếng theo phong cách Việt hóa, cùng với những giọng lồng tiếng trẻ, hài hước, chuyên nghiệp. Với kỹ thuật âm thanh sống động, bộ phim sẽ đưa khán giả đến gần hơn với thế giới của những quân bài ma thuật. Hãy để Yu-Gi-Oh và những người bạn của cậu đồng hành với tuổi thơ của các em, mang đến một thế giới năng động, hướng các em đến một lăng kính đầy sắc màu và một tuổi-thơ-không-thể-nào-quên-được.

 

BI-yugi-oh 4

BI-yugi-oh 5

Loading...

Reviewed Item
Phim Vua Trò Chơi Yu Gi Oh
Author Rating
5
Từ khóa: Htv2, Vua Trò Chơi Yu Gi Oh, Vua Trò Chơi Yu Gi Oh HTV2, Vua Trò Chơi Yu Gi Oh Thuyết Minh, Vua Trò Chơi Yu Gi Oh Trọn Bộ, vua tro choi Yu Gi Oh, Vua Trò Chơi Yu Gi Oh,HTV2, xem phim HTV2 viesub, xem Vua Trò Chơi Yu Gi Oh vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim HTV2 ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Vua Trò Chơi Yu Gi Oh tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Vua Trò Chơi Yu Gi Oh tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Vua Trò Chơi Yu Gi Oh tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Vua Trò Chơi Yu Gi Oh tap cuoi, HTV2 vietsub tron bo, xem phim le Vua Trò Chơi Yu Gi Oh, phim bo Vua Trò Chơi Yu Gi Oh, Vua Trò Chơi Yu Gi Oh full,HTV2 online

Update phim qua Facebook

TiVi Online

VTV1 | VTV2 | VTV3 | TodayTV | THVL1