Loading...
  • Ván Bài Tình Yêu - HTV2

  • Đạo diễn: Nguyễn Dương
  • Diễn viên: Nguyên Vũ, Vân Trang, Bryant Davis, Thu Tuyết, Hoài An, Trịnh Phương Đài, Kim Phương, Khánh Nam, Nhung Kate
  • Thể loại: Tâm Lý
  • Quốc gia: Việt Nam
  • Năm sản xuất: 2014
  • Trạng thái: 34 Tập

Nội dung phim : Ván Bài Tình Yêu

Ván Bài Tình Yêu Xoay quanh hai tuyến nhân vật chính là Ngọc (Vân Trang) - một cô gái dịu dàng, hiền thục, cố gắng đấu tranh để tìm được hạnh phúc thực sự cho riêng mình và Khiết (Nhung Kate) – mưu mô, thủ đoạn, dám đánh đổi tất cả để có được cái mà cô đang theo đuổi  tiền bạc và danh vọng. Những vấn đề trong tình yêu cuộc sống, một trong những đề tài muôn thở được các nhà làm phim khai thác và xoáy sâu vào nội tâm của tình yêu. Những toan tính lộc lường đen trắng như việc tranh tài trên những ván bài đầy nay rủi, trong tình yêu củng vậy đôi lúc nó giống như những ván bài định mệnh cho duyên số của những người trong cuộc. 

Cuộc sống hôn nhân của Ngọc và Giang (Nguyên Vũ) xảy ra biến cố vì cưới 3 năm mà cô không sinh được con. Trong lúc đó, Khiết tìm mọi cách lấy lòng bà Lâm (mẹ Giang) và càng có lợi hơn khi có con với anh. Thất bại, Ngọc bỏ nhà chồng ra đi. Đó cũng là lúc cô biết mình có thai với Giang nhưng không dám báo tin vì bị Khiết ngăn cản. Những kế hoạch bắt cóc, tống tiền, thủ tiêu hai mẹ con Ngọc được Khiết vạch ra. Nhưng, quy luật nhân quả trong cuộc sống khiến thân thế của Khiết dần lộ diện và đứa con kia cũng không phải của Giang.

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Ván Bài Tình Yêu

Cô gái trẻ đầy tài năng trên màng ảnh việt Vân Trang xuất thân từ gia đình có nhiều truyền thống hiếu học và lễ giáo, là một cô gái dịu dàng, nết na và hiền thục, cố gắng đấu tranh để tìm được tình yêu thật sự cho riêng mình. Còn giang là chồng của ngọc luôn toan tính và thích may rủi như những trò đỏ đen trên những ván tình tình yêu của ông ta, sẳng sàng làm tất cả để có được công danh và tiền bạc, nhiều khi đổi cả tính mạng và người yêu.

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Ván Bài Tình Yêu

Loading...

Reviewed Item
Phim Ván Bài Tình Yêu
Author Rating
5
Từ khóa: van bai tinh yeu, Ván Bài Tình Yêu, Ván Bài Tình Yêu,HTV2, xem phim HTV2 viesub, xem Ván Bài Tình Yêu vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim HTV2 ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Ván Bài Tình Yêu tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Ván Bài Tình Yêu tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Ván Bài Tình Yêu tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Ván Bài Tình Yêu tap cuoi, HTV2 vietsub tron bo, xem phim le Ván Bài Tình Yêu, phim bo Ván Bài Tình Yêu, Ván Bài Tình Yêu full,HTV2 online

Update phim qua Facebook

TiVi Online

VTV1 | VTV2 | VTV3 | TodayTV | THVL1