Loading...
  • Từ Trái Tim Đến Trái Tim - Heart to Heart

  • Đạo diễn: Lee Yoon Jung
  • Diễn viên: Choi Kang Hee, Chun Jung Myung, Lee Jae Yoon, Ahn So Hee
  • Thể loại: Tâm Lý
  • Quốc gia: Hàn Quốc
  • Năm sản xuất: 2015
  • Trạng thái: Tập 16/16

Nhịp Cầu Trái Tim - Từ Trái Tim Đến Trái Tim (16 Tập Cuối) - Heart To Heart 2015 Vietsub kể về Cha Hong-Do bị ám ảnh xã hội và có một vấn đề với bệnh đỏ mặt nghiêm trọng. Cô có một ý thức mạnh mẽ của sự tò mò học từ sách và internet. Phim Trai tim tim den trai tim Một ngày nọ, bà của Cha Hong-Do chết. Bà nội là liên lạc giữa cô và với thế giới bên ngoài. Cha Hong-Do sau đó bắt đầu làm việc nhà như một người giúp việc, nhưng cải trang mình như một bà già. Thông qua một sự cố, cô gặp một bác sĩ tâm thần, Ko Yi-Seok. Cha Hong Do ( Choi Kang Hee ) bị ám ảnh xã hội và có một vấn đề với Blushing nặng. Xem Phim Từ Trái Tim Đến Trái Tim Cô không có một ý thức mạnh mẽ của sự tò mò và học từ sách và internet. Một ngày, bà nội của Cha Hong Do chết. Bà nội là cô chỉ liên lạc với thế giới bên ngoài. Cha Hong Do sau đó bắt đầu làm việc nhà như một người giúp việc, nhưng cải trang mình như là một người phụ nữ lớn tuổi. Thông qua một sự cố, cô gặp một bác sĩ tâm thần, Go Yi Suk ( Chun Jung Myung ).

Phim Từ Trái Tim Đến Trái Tim

Xem Phim Nhịp Cầu Trái Tim - Heart to heart là một trong những rom-com về những người có vấn đề tâm thần. Và một nữ nhân vật chính người đỏ mặt không kiểm soát được, cải trang mình như một bà già. Nam chính là một bác sĩ tâm thần người là đóng cửa trái tim vì một chấn thương liên quan đến cái chết của người anh trai và bộ phim kể về họ chữa lành vết thương cho nhau.Ahn So-hee đóng vai em gái của nam chính, trong khi Lee Jae-yoon đã được chọn vào vai người thứ 3 cho tình cảm của hai nhân vật chính. Anh ấy là một người đàn ông mạnh mẽ nam tính người là một thám tử trong các đơn vị tội phạm bạo lực rất phù hợp với Lee Jae-yoon . Anh ấy đã có một tình yêu bảy năm với nữ nhân vât chính, và anh ấy là kiểu người thể hiện tình cảm của mình bằng cách chỉ lặng lẽ đi bên cạnh cô ấy. 

Từ Trái Tim Đến Trái Tim 2015

Loading...

Reviewed Item
Phim Từ Trái Tim Đến Trái Tim
Author Rating
5
Từ khóa: Heart to heart, Heart to heart 2015, Từ Trái Tim Đến Trái Tim 2015, trai tim tim den trai tim, Từ Trái Tim Đến Trái Tim, Từ Trái Tim Đến Trái Tim,Heart to Heart, xem phim Heart to Heart viesub, xem Từ Trái Tim Đến Trái Tim vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Heart to Heart ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Từ Trái Tim Đến Trái Tim tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Từ Trái Tim Đến Trái Tim tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Từ Trái Tim Đến Trái Tim tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Từ Trái Tim Đến Trái Tim tap cuoi, Heart to Heart vietsub tron bo, xem phim le Từ Trái Tim Đến Trái Tim, phim bo Từ Trái Tim Đến Trái Tim, Từ Trái Tim Đến Trái Tim full,Heart to Heart online

Update phim qua Facebook

TiVi Online

VTV1 | VTV2 | VTV3 | TodayTV | THVL1