Loading...
  • Truy Tìm Hung Thủ - SCTV14

  • Đạo diễn: Đặng Minh Quốc
  • Diễn viên: Anh Thư, Trí Quang, Thanh Bình, Nguyễn Hậu, Trang Phi, Dương Hoàng Anh, Đức Hải, Thân Thúy Hà, NSƯT Minh Đức, Phạm Kiều Khanh, Nguyễn Nhật Vũ, Ôn Bích Hằng, Lona Huỳnh
  • Thể loại: Hành Động
  • Quốc gia: Việt Nam
  • Năm sản xuất: 2016
  • Trạng thái: Bản Quyền

Nội dung phim : Truy Tìm Hung Thủ

Truy Tìm Hung Thủ SCTV14 Phim truyền hình Việt Nam chuyện truy tìm tội phạm, Nữ giám đốc Hoàng Xuân bất ngờ bị sát hại ngay tại nhà riêng của mình một cách bí ẩn. Liệu đây là có phải một vụ giết người cướp của khi xung quanh bà là các mối quan hệ phức tạp. Một người chồng ngoại tình đang ngập trong nợ nần, một người cháu họ trên giấy tờ vụng trộm với chính người dì của mình và các tình địch trên thương trường. Hoàng Sơn trong một lần đưa Quế Vân về nhà đã vô tình va quẹt xe, dẫn đến cãi vã. Trong lúc cầm con dao gọt hoa quả để tự vệ anh đã đâm phải một thanh niên dẫn đến tử vong.  Hiện xung quanh Hoàng Sơn đang có rất nhiều người ganh ghét anh. Hoàng Sơn được đại diện cho công ty để ký kết một hợp đồng lớn. Anh và Quế Vân lén lút yêu nhau vì cả hai đều có gia đình riêng. Vợ Hoàng Sơn biết điều đó trong khi Trần Lập (chồng Quế Vân) lại là người ghen tuông bậc nhất. Bên cạnh các vụ án mạng khó tìm lời giải đáp còn là câu chuyện đời sống của 3 cảnh sát điều tra hình sự Vũ Phong, Minh Nguyệt và Trí Quang dưới sự chỉ huy trực tiếp của trung tá Phan Hoàng. 

truy tìm hung thủ

Xem Phim Truy Tim Hung Thu - Đại úy Minh Nguyệt nhạy bén trong các phán đoán sắc bén để truy tìm hung thủ gây án nhưng lại đa đoan trong chuyện tình cảm. Cô luôn mang trong lòng những uẩn khúc của việc ba và chồng cô đều hy sinh trong lúc thi hành nhiệm vụ. Khi Khánh Hoàng - người bạn thân của cô và chồng thời đại học trở lại, bày tỏ tình cảm với cô, Minh Nguyệt không tránh khỏi day dứt và xao xuyến. Đại úy Trí Quang chỉn chu từ trang phục đến tư duy, lập luận. Nhưng vì vợ anh nợ nần với xã hội đen, vì đứa con trai bị bệnh tự kỷ mà anh đã vướng vào đường dây vận chuyển ma. Đại úy Vũ Phong mạnh mẽ, phong trần, xuất thân trong một gia đình bác sĩ nền nếp, chuẩn mực. Nhưng anh lại yêu Tường Vy cô gái làm nghề PR rượu tại một quán bar trá hình cho các hoạt động mại dâm. Vũ Phong luôn vấp phải sự phản đối của những người thân trong gia đình để đến với Tường Vy.

Song song với việc khắc họa tâm lý tội phạm là một cuộc sống rất khác của cảnh sát, những người đang ngày đêm đấu tranh với tội ác. Bên ngoài vẻ lạnh lùng, nghiêm khắc đó thì họ cũng có tình cảm, cũng biết yêu, biết hận và cũng có lúc phạm sai lầm như bao người khác.

 

Loading...

Reviewed Item
Phim Truy Tìm Hung Thủ
Author Rating
5
Từ khóa: SCTV14, Truy Tìm Hung Thủ, Truy Tim Hung Thu, Truy Tìm Hung Thủ,SCTV14, xem phim SCTV14 viesub, xem Truy Tìm Hung Thủ vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim SCTV14 ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Truy Tìm Hung Thủ tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Truy Tìm Hung Thủ tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Truy Tìm Hung Thủ tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Truy Tìm Hung Thủ tap cuoi, SCTV14 vietsub tron bo, xem phim le Truy Tìm Hung Thủ, phim bo Truy Tìm Hung Thủ, Truy Tìm Hung Thủ full,SCTV14 online

Update phim qua Facebook

TiVi Online

VTV1 | VTV2 | VTV3 | TodayTV | THVL1