Loading...
  • Trọn Đời Bên Em - Meri Aashiqui Tumse Hi

  • Thể loại: Tâm Lý
  • Quốc gia: Philippines
  • Năm sản xuất: 2018
  • Trạng thái: Tập 3

Nội dung phim : Trọn Đời Bên Em

Trọn Đời Bên Em Tập 4 Tập 5-6-7 E - Channel câu chuyện về Ranveer và Ishani từ nhỏ đã là đôi bạn rất thân. Dù yêu cô rất nhiều nhưng Ranveer hiểu rõ mãi mãi anh sẽ không bao giờ phá bỏ được rào cản giai cấp giữa anh và Ishani, và vì thế anh quyết tâm đưa người con gái mình yêu thương nhất đến bên cạnh người đàn ông mà anh cho là hoàn hảo – Chirag. Gặp gỡ Chirag lần đầu, Ishani chỉ thấy anh ta là một kẻ cao ngạo, khó ưa. Ranveer phải bày đủ mưu kế để Chirag có thể chiếm trọn trái tim Ishani. Anh đem tất cả tình cảm mà mình chất chứa trong tim để tạo thành một linh hồn Ranveer trong thân xác Chirag, từng ngày chứng kiến Chirag trải qua giấc mơ của anh cùng Ishani. Khi mà Ishani đã trót yêu Chirag thì cũng là lúc Ranveer nhận ra sự đểu giả, đê tiện của Chirag. 

trọn đời bên em e channel

Phim Tron Doi Ben Em 2018 Ishani vô cùng bàng hoàng và bắt Ranveer phải phủ định tình cảm mà anh dành cho cô trước mặt mọi người. Ranveer không thể lừa dối tình cảm của mình trước mặt thần linh và người mà anh yêu nên anh đã bày tỏ tình cảm của mình trước cả nhà Ishani và vô tình, anh khiến tất cả mọi người hiểu sai về mối tình chân thật của anh và vì thế mà anh bị tống cổ ra khỏi nhà. Đau đớn trong nỗi oan không thể giãi bày, anh chua sót đứng nhìn người mình yêu vui vẻ ăn mừng lễ hội Ganpati trong vòng tay kẻ khác. Ranveer thề rằng một ngày nào đó anh sẽ trở về và ăn mừng lễ hội này trong chính nơi mà anh bị xua đuổi.

tron doi ben em 1

Hai năm sau đó, Vận mệnh xoay chiều, giờ đây Ranveer đã là một doanh nhân thành đạt. Còn cô tiểu thư ngày nào nay phải lang thang đầu đường xó chợ và làm đủ mọi công việc thấp hèn nhất. Sau cái chết của cha Ishani, gia sản nhà Parekh cũng tiêu tan. Ishani phải cật lực tranh chấp quyền thừa kế tài sản của cha và bảo vệ căn nhà của mình khỏi một người mua bí ẩn, đó chính là Ranveer. Mọi chuyện trở nên ngày một phức tạp hơn trong vòng xoáy tình thù của các nhân vật.

Loading...

Reviewed Item
Phim Trọn Đời Bên Em
Author Rating
5
Từ khóa: , trọn đời bên em 2018, trọn đời bên em tập 1, Tron doi ben em, Trọn Đời Bên Em,Meri Aashiqui Tumse Hi, xem phim Meri Aashiqui Tumse Hi viesub, xem Trọn Đời Bên Em vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Meri Aashiqui Tumse Hi ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Trọn Đời Bên Em tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Trọn Đời Bên Em tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Trọn Đời Bên Em tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Trọn Đời Bên Em tap cuoi, Meri Aashiqui Tumse Hi vietsub tron bo, xem phim le Trọn Đời Bên Em, phim bo Trọn Đời Bên Em, Trọn Đời Bên Em full,Meri Aashiqui Tumse Hi online

Update phim qua Facebook

TiVi Online

VTV1 | VTV2 | VTV3 | TodayTV | THVL1