Loading...
  • Trao Gửi Yêu Thương - VTV3

  • Đạo diễn: Kim Nam-won, Choi Byeong-gil
  • Diễn viên: Lee Sang-yub, Hong Su-hyun, Sin Dae-un, Seo Ji-seok
  • Thể loại: Tâm Lý
  • Quốc gia: Hàn Quốc
  • Năm sản xuất: 2015
  • Trạng thái: Tập 75/75

Nội dung phim : Trao Gửi Yêu Thương

Trao Gửi Yêu Thương (75 Tập cuối) VTV3  A Little Love Never Hurts nói về vấn đề không ít gia đình trong xã hội hiện nay được hình thành qua những cuộc tái hôn. Phim Trao Gui Yeu Thuong với quan hệ trong những gia đình như vậy phần lớn đều khá phức tạp khi các thành viên thường khó có thể chấp nhận nhau. Xem Phim Trao Gửi Yêu Thương xoay quanh cuộc hôn nhân giữa 2 người đứng tuổi. họ yêu nhau và muốn bên nhau nhưng con cái của họ miễn cưỡng hòa nhập và để trở thành 1 gia đình lớn thì họ vướng phải những chướng ngại lớn mà con cái của họ đã cố tình tạo ra để bố mẹ mình không đến với người kia. Trong phim nhân vật Jung Jae-min (Lee Sang-yeob) tính tình vui vẻ nhưng Jae-min lại xung khắc với cha, một công tố viên đã nghỉ hưu. Anh cố tìm một công việc mà không phải nhờ cậy tới sự giúp đỡ của ông nhưng lần nào cũng thất bại. Sau khi chia tay với Mi-joo, Jae-min trở thành vệ sỹ kiêm lái xe riêng của Ha-gyung, một tiểu thư con nhà giàu, và tìm mọi cách kết hôn với cô. Còn Song Mi-joo (Hong Soo-hyun) là một cô gái sống độc lập và cẩn trọng. Mi-joo lớn lên với một vết thương lòng kể từ khi cha mẹ ly hôn năm cô mới 7 tuổi. Mi-joo thực sự sốc khi biết mẹ mình hẹn hò với bố Jae-min và quyết định chia tay người yêu do không muốn vướng vào một mối quan hệ phức tạp như vậy. Nhưng khi tình cờ gặp lại Jae-min, tình cảm trong cô lại bất ngờ trỗi dậy. 

Phim Trao Gửi Yêu Thương
Eun Ha-gyung (Shin Da-eun) Ha-gyung lớn lên trong nhung lụa và không hề biết đến thực tiễn khắc nghiệt của cuộc sống. Vụng về và thiếu ngăn nắp ở nhà nhưng Ha-gyung lại vô cùng chuyên nghiệp trong công việc. Không quan tâm nhiều tới kết hôn nhưng trước sức ép của gia đình về chuyện chồng con, cô đành miễn cưỡng "hẹn hò" với Jae-min. Eun Ha-lim (Seo Ji-seok) Bạn trai hiện tại của Mi-joo, một quý ông đích thực và rất chiều phụ nữ. Tuy nhiên, tuổi thơ của Ha-lim không khác gì một cơ ác mộng khi anh phải sống với một người mẹ độc đoán.

Phim trao gui yeu thuong

Loading...

Reviewed Item
Phim Trao Gửi Yêu Thương
Author Rating
5
Từ khóa: A Little Love Never Hurts, A Little Love Never Hurts VTV3, A Little Love Never Hurts Vietsub, Trao Gửi Yêu Thương Trọn bộ, Trao Gửi Yêu Thương VTV3, VTV3, trao gui yeu thuong, Trao Gửi Yêu Thương, Trao Gửi Yêu Thương,VTV3, xem phim VTV3 viesub, xem Trao Gửi Yêu Thương vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim VTV3 ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Trao Gửi Yêu Thương tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Trao Gửi Yêu Thương tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Trao Gửi Yêu Thương tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Trao Gửi Yêu Thương tap cuoi, VTV3 vietsub tron bo, xem phim le Trao Gửi Yêu Thương, phim bo Trao Gửi Yêu Thương, Trao Gửi Yêu Thương full,VTV3 online

Update phim qua Facebook

TiVi Online

VTV1 | VTV2 | VTV3 | TodayTV | THVL1