Loading...
  • Trái Tim Có Nắng - VTV3

  • Đạo diễn: Bùi Tiến Huy, Nguyễn Đức Hiếu
  • Diễn viên: Anh Tuấn, Huyền Lizzie, NSND Minh Hòa, Phanh Lee
  • Thể loại: Tâm Lý
  • Quốc gia: Việt Nam
  • Năm sản xuất: 2014
  • Trạng thái: Tập 26/26

Nội dung phim : Trái Tim Có Nắng

Trái Tim Có Nắng VTV3 (26 Tập cuối) đề cập đến một mảng đề tài đã được nhiều đạo diễn khai thác và luôn thu hút sự chú ý của xem - tuổi trẻ - nhưng hai đạo diễn Bùi Tiến Huy và Nguyễn Đức Hiếu đã khai thác đề tài này trong Phim Trai Tim Co Nang theo một khía cạnh hết sức đặc biệt. Mỗi một người trẻ trong câu chuyện phim đều có một gánh nặng mà người lớn để lại - gánh nặng của cái nghèo, gánh nặng của sự kỳ vọng lớn lao và cả gánh nặng của giàu sang. Chỉ khi nào thoát khỏi được những điều này, người ta mới nhìn nhận được chính mình, tìm ra "ánh nắng chân chính" lẩn khuất trong trái tim mỗi người trẻ tuổi.

Phim trái tim có nắng vtv3
Phim Trái Tim Có Nắng là câu chuyện của 3 "mảnh vỡ tuổi trẻ". Đó là Tuấn - một cậu ấm sống thừa tiền nhưng thiếu thốn tình cảm, Ngân – một tiểu thư trong gia đình danh gia vọng tộc nhưng luôn tiềm ẩn bi kịch và Linh – một cô gái nhà nghèo không được học hành đầy đủ. Ngay từ đầu phim, lấy bối trong một quán bar, Tuấn và Linh đã đụng độ nhau và sớm xảy ra mâu thuẫn. Linh căm ghét kiểu người kiêu ngạo, sống trên tiền như Tuấn. . Ngân - một cô chiêu sống trong một gia đình trí thức đầy toan tính và ẩn chứa nhiều bí mật về vỏ bọc hạnh phúc. Linh - một cô gái nhà nghèo có nghị lực sống, luôn bị đẩy vào bước đường cùng nhưng vẫn luôn lạc quan yêu đời. Họ gặp nhau và hàn gắn vết thương cho nhau. Tình bạn, tình yêu, những ước mơ, những bí mật về gia đình dần được khám phá. Liệu họ có giữ vững được tình bạn khi đứng trước những biến cố lớn cuộc đời cũng như bị cuốn vào chuyện tình cảm tay ba nhiều tréo nghoe, trắc trở.Từ những mảnh vỡ gia đình riêng rẽ, họ tìm đến nhau để gắn kết những đổ vỡ tạo nên một bức tranh về một cuộc sống gia đình mà cả ba cùng khao khát... Đó là cuộc sống mà những thành viên trong gia đình quan tâm, yêu thương nhau bằng tình cảm chân thành, có trách nhiệm. Đó là tuổi trẻ cần sống hết mình theo đuổi ước mơ cũng như sự thành công những vẫn giữ vững được sự trong sáng và cái tâm lương thiện trước những cạm bẫy cuộc đời. Bộ phim Trái Tim Có Nắng  Bắt đầu từ 6/9, do VFC sản xuất sẽ được phát sóng trong khung giờ Rubic 8 vào 15h thứ 7 và Chủ Nhật hàng tuần trên kênh Phim VTV3.

Loading...

Reviewed Item
Phim Trái Tim Có Nắng
Author Rating
5
Từ khóa: Phim trên VTV3, Trái tim có nắng trọn bộ, VTV3, Vtv3 lúc 15h, trai tim co nang tap cuoi, Trái Tim Có Nắng Tập cuối, Trái Tim Có Nắng,VTV3, xem phim VTV3 viesub, xem Trái Tim Có Nắng vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim VTV3 ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Trái Tim Có Nắng tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Trái Tim Có Nắng tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Trái Tim Có Nắng tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Trái Tim Có Nắng tap cuoi, VTV3 vietsub tron bo, xem phim le Trái Tim Có Nắng, phim bo Trái Tim Có Nắng, Trái Tim Có Nắng full,VTV3 online

Update phim qua Facebook

TiVi Online

VTV1 | VTV2 | VTV3 | TodayTV | THVL1