Loading...
  • Tình Yêu Quỷ Dữ - TodayTV

  • Đạo diễn: Tinh Yeu Quy Du
  • Diễn viên: Pong Nawat, Mo Monchanok, Nat Myria
  • Thể loại: Tâm Lý
  • Quốc gia: Thái Lan
  • Năm sản xuất: 2015
  • Trạng thái: Tập 27/27

Nội dung phim : Tình Yêu Quỷ Dữ

Tình Yêu Quỷ Dữ (27 Tập cuối) TodayTV - Marn Kammathep Thuyết Minh kể về những nấc thang trong tình cảm của các cặp đôi trong Phim Tinh Yeu Quy Du. Sẽ rất đau đớn khi bạn yêu một người nào đó mà không được đáp lại. Nhưng còn đau đớn hơn khi bạn vì tình yêu đơn phương mù quáng của mình mà đánh cắp hạnh phúc của người khác, bắt người khác phải trả giá cho thứ tình cảm mà bạn không có được, rồi tự biến mình trở thành một nạn nhân đáng thương của tình yêu đó. Như Palo. Phim Tình Yêu Quỷ Dữ có lẽ trong những tập đầu bạn sẽ không biết Palo là ai, bởi Palo vẫn còn là một nhân vật của bóng tối. Và có vẻ như mối tình đẹp giữa cô gái trẻ Na Ning và chàng kỹ sư đầy khí chất Pedro mới là tâm điểm của câu chuyện. Họ yêu nhau và quyết định tiến đến hôn nhân, dù cha mẹ của Na Ning không đồng ý. Cứ thế, Na Ning theo Pedro về nhà anh ta trong niềm vui ngập tràn mà không biết rằng giông tố đã phủ kín con đường phía trước cô đi.

Phim Tình Yêu Quỷ Dữ

Xem Phim Tình Yêu Quỷ Dữ, kiếp làm dâu khổ sở bắt đầu với Na Ning khi Tháp Đề, cha Pedro và Palo, chị gái Pedro, vốn là người tàn tật, đều tỏ ra căm ghét Na Ning. Càng choáng váng hơn cho cô khi Bạc Hỉ Na – vợ hợp pháp của Pedro xuất hiện. Lúc này, Perdo mới kể với Na Ning về việc cha cô đã cưỡng hiếp và khiến Palo tàn tật. Và anh cưới cô thực ra chỉ là để trả mối hận tận xương tủy đó, chứ không hề yêu cô. Na Ning sẽ phải làm gì? Chạy trốn khỏi cuộc hôn nhân đầy ngang trái hay chấp nhận ở lại nhà Perdo như một người hầu để chuộc lại lỗi lầm do cha cô gây ra như lời Perdo nói? Palo có thật sự là một nạn nhân, một kẻ đáng thương như mọi người vẫn nghĩ, hay đằng sau tất cả còn có một sự thật khác?

Phim Tình Yêu Quỷ Dữ Trọn bộ

Loading...

Reviewed Item
Phim Tình Yêu Quỷ Dữ
Author Rating
5
Từ khóa: Marn Kammathep, Marn Kammathep 2013, Tinh yeu quy du, TodayTV, Tình Yêu Quỷ Dữ TodayTV, Tình Yêu Quỷ Dữ Trọn Bộ, tinh yeu quy du tap cuoi, Tình Yêu Quỷ Dữ, Tình Yêu Quỷ Dữ,TodayTV, xem phim TodayTV viesub, xem Tình Yêu Quỷ Dữ vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim TodayTV ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Tình Yêu Quỷ Dữ tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Tình Yêu Quỷ Dữ tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Tình Yêu Quỷ Dữ tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Tình Yêu Quỷ Dữ tap cuoi, TodayTV vietsub tron bo, xem phim le Tình Yêu Quỷ Dữ, phim bo Tình Yêu Quỷ Dữ, Tình Yêu Quỷ Dữ full,TodayTV online

Update phim qua Facebook

TiVi Online

VTV1 | VTV2 | VTV3 | TodayTV | THVL1