Loading...
  • Thiên Kim Trở Lại - SNTV

  • Đạo diễn: La Xán Nhiên
  • Diễn viên: Lý Thấm, Lý Dịch Phong, Triệu Văn Tuyên, Lý Uy, Thân Mẫn Hi, Trịnh Bội Bội
  • Thể loại: Tâm Lý
  • Quốc gia: Trung Quốc
  • Năm sản xuất: 2014
  • Trạng thái: Tập 50/50

Nội dung phim : Thiên Kim Trở Lại

Phim Thiên Kim Trở Lại SNTV (50 Tập cuối) SCTV6 Thuyết minh với tên Phim Thiên Kim Trở Về hay Tiểu Thư Trở Về được chuyển thể từ tiểu thuyết “Trọng sinh - Hào môn thiên kim” của tác giả Thập Tam Xuân, Phim Thien Kim Tro Lai kể về câu chuyện báo thù của nàng “Lọ Lem” Thẩm Trường Thanh khi bị mẹ kế và con riêng của bà hành hạ. Với mô típ na ná các phiên bản Lọ Lem thời hiện đại, thế nhưng, “Thiên kim trở lại” đã bất ngờ thu hút một lượng lớn khán giả truyền hình quan tâm theo dõi, trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi trên mạng ngay khi ra mắt trên sóng truyền hình của 5 đài truyền hình vệ tinh hàng đầu Trung Quốc vào đầu năm 2014.

Phim Thiên Kim Trở Lại SNTV - Ảnh 1

Xem Phim Thiên Kim Trở Lại sống lại, cả đời này, tôi không muốn lại làm công chúa để người ta sắp đặt, tôi muốn làm nữ hoàng nắm giữ vận mệnh của mình trong tay! Những kẻ hại tôi, những người nợ tôi, tôi không chờ mong ông trời báo ứng, tôi sẽ tự tay đòi lại.” Ngày xửa ngày xưa, trong một gia đình giàu có, có nàng Lọ Lem xinh đẹp, nhân hậu sống cùng người dì ghẻ độc ác và hai đứa con riêng của bà ta sau khi cha nàng qua đời. Giành lấy mọi thứ lẽ ra thuộc về Lọ Lem, mụ dì ghẻ và hai đứa con của mụ không chỉ ăn ngon mặc đẹp, sống trong nhung lụa mà còn ra sức hành hạ cô gái tội nghiệp. Nàng cứ chịu đựng cuộc sống nô lệ trong đau khổ, cho đến một ngày kia, trong một vũ hội, nhờ sự giúp đỡ của bà tiên, Lọ Lem đã gặp hoàng tử. Và chiếc giày thủy tinh nàng đánh rơi đã giúp nàng trở thành vợ của người đàn ông được mong đợi nhất thiên hạ này.


Phim Thiên Kim Trở Lại SNTV - Ảnh 2
The Return of A Princess với Thẩm Trường Thanh (Lý Thấm) vốn là thiên kim tiểu thư gia tộc Thẩm Thị. Cô mất mẹ từ nhỏ. Với bản tính nhân hậu, hiền lành, Trường Thanh uôn dành niềm tin vào mẹ kế cùng con riêng của bà ta cho đến khi bị hại chết. May mắn thoát nạn, Thẩm Trường Thanh quyết tâm thay đổi bản thân, buộc những người đã âm mưu hại chết cô và mẹ kế phải trả giá cho tội ác của mình. Quá trình phấn đấu, không ngừng trau dồi bản thân của nhân vật Thẩm Trường Thanh trong phim, từ một cô tiểu thư quen sống trong nhung lụa trở thành nữ doanh nhân sắc sảo, tiếp quản cả sản nghiệp gia đình để lại nhiều bài học cuộc sống đáng suy nghĩ cho giới trẻ. Thế nhưng, đó là chuyện của ngày xưa. Ngày nay, vẫn có Lọ Lem, vẫn có hoàng tử, vẫn có mụ dì ghẻ độc ác và những đứa con riêng xảo quyệt, nhưng không còn bà tiên và chiếc giày nọ. Không còn những phép màu, Lọ Lem sẽ ra sao? Cốt truyện hấp dẫn, chặt chẽ, tình tiết gay cấn, kịch tính, “Thiên kim trở lại” từng tạo nên cơn sốt hâm mộ tại Trung Quốc sẽ lên sóng màn ảnh nhỏ SNTV lúc 20h hàng ngày từ 22/12/2014. Mời quý khán giả đón xem.

Phim Thiên Kim Trở Lại SNTV - Ảnh 3

Review Date
Reviewed Item
Phim Thiên Kim Trở Lại
Author Rating
5
Loading...

Từ khóa: SCTV6, SNTV, The Return of A Princess, Thiên Kim Trở Về, Tiểu Thư Trở Về, thien kim tro lai, Thiên Kim Trở Lại, Thiên Kim Trở Lại,SNTV, xem phim SNTV viesub, xem Thiên Kim Trở Lại vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim SNTV ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Thiên Kim Trở Lại tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Thiên Kim Trở Lại tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Thiên Kim Trở Lại tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Thiên Kim Trở Lại tap cuoi, SNTV vietsub tron bo, xem phim le Thiên Kim Trở Lại, phim bo Thiên Kim Trở Lại, Thiên Kim Trở Lại full,SNTV online

Update phim qua Facebook

TiVi Online

VTV1 | VTV2 | VTV3 | TodayTV | THVL1