Loading...
  • Thần Thám Phúc Lộc Thọ - HTV2

  • Đạo diễn: Quan Vĩnh Trung
  • Diễn viên: Vương Tổ Lam, Lương Tịnh Kỳ, Thạch Tú, Uông Minh Thuyên, Lý Tư Tiệp, Nguyễn Triệu Tường
  • Thể loại: Hài Hước
  • Quốc gia: Trung Quốc
  • Năm sản xuất: 2014
  • Trạng thái: Tập 20/20

Thần Thám Phúc Lộc Thọ (20 Tập cuối) HTV2 - Super Snoops lấy bối cảnh Dân Quốc, thời kỳ mà ở Hồng Kông còn đầy rẫy sự lộng hành của những kẻ cường quyền ác bá. Tân Triều Đồng  vì bất đồng quan điểm với cấp trên nên đã nghỉ việc ở Sở Cảnh sát để mở văn phòng thám tử. Trong một lần phá vụ án giết người bỏ trốn, Tân Triều Đồng đã gặp gỡ 3 nghi phạm là Cung Độc Lam (Nguyễn Triệu Tường), Cung Trạch Lam và Thôi Từ . Thế rồi, cả 4 người vô tình bị… sét đánh khi đang tích cực tìm chứng cớ minh oan. Tai nạn chết đi sống lại này đã mang đến cho họ những công năng dị thường, Tân Triều Đồng bỗng dưng nhìn thấy tương lai, Độc Lam sở hữu kungfu vô địch, Trạch Lam có thể đi xuyên tường và Thôi Từ thì thôi miên người khác dễ dàng. Với khả năng đặc biệt, họ đã phá được vụ án oan và cùng nhau vào làm việc ở văn phòng thám tử. Chính từ đây, vô số rắc rối dở khóc dở cười do các “siêu nhân” bày ra đã làm “bà chủ” Tân Triều Đồng lâm vào tình trạng… khốn khổ.

Phim Thần Thám Phúc Lộc Thọ

Xem Phim Thần Thám Phúc Lộc Thọ thêm đó, sự xuất hiện bất ngờ của nhà phát minh quái gở Nhạc Hiệu (Lương Tịnh Kỳ) càng khiến văn phòng thám tử hỗn loạn hơn… Thần thám Phúc Lộc Thọ là phim truyện làm theo hướng hài truyền thống của TVB. Phim lấy những người dân bình dị làm nhân vật trung tâm, lấy chuyện sinh hoạt thường ngày làm vấn đề phát sinh mâu thuẫn và thêm thắt nhiều tình tiết bất ngờ, hài hước. Có thể nói, khả năng đặc biệt tựa như chiếc phao cứu sinh giữa dòng nước lũ. Tuy nhiên, nó không giúp cuộc đời màu hồng mà còn phát sinh nhiều rắc rối để từ đó, họ nhận ra không thể dựa dẫm chờ đợi vào phép màu nhiệm mà phải tự thân vận động, bước trên chính đôi chân của mình mới có thể tìm thấy hạnh phúc thực sự. Chọn khai thác đề tài dị năng mới mẻ, Thần thám Phúc Lộc Thọ thể hiện khát khao tìm lấy sự công bằng giữa xã hội nhiễu nhương. Với 6 vụ án riêng biệt, Thần thám Phúc Lộc Thọ cuốn hút người xem bởi những cảnh vận dụng công năng lạ thường. Từ kế hoạch hành động, phá án cho đến những rắc rối phát sinh đều mang đến tiếng cười sảng khoái. Tuy một số tình tiết có đôi phần cường điệu nhưng nhìn chung Thần thám Phúc Lộc Thọ vẫn là một tác phẩm mang đến nhiều niềm vui cho gia đình trong những ngày đầu xuân ấm áp. Tuy không có sự góp mặt của lớp trai xinh gái đẹp nhưng Thần thám Phúc Lộc Thọ vẫn cuốn hút khán giả màn ảnh nhỏ bởi nét duyên “trời phú” của dàn diễn viên thực lực. Xem phim, khán giả dễ dàng bắt gặp một Uông Minh Thuyên với nội tâm sâu sắc và giàu tình cảm, một Vương Tổ Lam biến hóa và đáng yêu, một Nguyễn Triệu Tường ngây ngô, lanh lợi và một Lý Tư Tiệp chọc cười khán giả bằng nét hài “tỉnh rụi”. Thần thám Phúc Lộc Thọ đã đặt 4 con người với những tính cách trái ngược nhau vào cùng một chỗ rồi tạo tình huống để họ thể hiện bản thân mình. Cái hay của phim đặc biệt ở chỗ không ai bị chìm, mỗi người đều có đất diễn để phát huy thế mạnh. Người tung kẻ hứng nhịp nhàng, vừa đủ vui vẻ nhưng cũng đầy sâu sắc và ý nhị. 

Phim Thần Thám Phúc Lộc Thọ HTV2

Loading...

Reviewed Item
Phim Thần Thám Phúc Lộc Thọ
Author Rating
5
Từ khóa: HTV2, than tham phuc loc tho, Thần Thám Phúc Lộc Thọ, Thần Thám Phúc Lộc Thọ,HTV2, xem phim HTV2 viesub, xem Thần Thám Phúc Lộc Thọ vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim HTV2 ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Thần Thám Phúc Lộc Thọ tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Thần Thám Phúc Lộc Thọ tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Thần Thám Phúc Lộc Thọ tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Thần Thám Phúc Lộc Thọ tap cuoi, HTV2 vietsub tron bo, xem phim le Thần Thám Phúc Lộc Thọ, phim bo Thần Thám Phúc Lộc Thọ, Thần Thám Phúc Lộc Thọ full,HTV2 online

Update phim qua Facebook

TiVi Online

VTV1 | VTV2 | VTV3 | TodayTV | THVL1