Loading...
  • Thần Mai Mối 1: Chuyện Tình Nàng Hunsa - Vietsub + Thuyết minh

  • Đạo diễn: Phawat Phanangkhasiri
  • Diễn viên: Non Thanalop, Anuchit Sapanpong, Amerie Jakop, Toey Jarinporn Joonkiat, Boy Pakorn Chatborirak
  • Thể loại: Tâm Lý
  • Quốc gia: Thái Lan
  • Năm sản xuất: 2017
  • Trạng thái: Tập 8/8

Thần Mai Mối 1: Chuyện Tình Nàng Hunsa (Phim Thái Lan) Tập 8/8 Vietsub The Cupids Series Part 1: Kammathep Hunsa 2017 kể về Hunsa – nhân viên PR của Cupid Hut, một cô gái vốn chẳng đẹp đến mức động lòng người nhưng luôn lạc quan yêu đời. Những người bạn trai trước đây của cô đều phải nhận vô số xui xẻo từ chính sự hậu đậu của Hunsa. Đó là lý tại sao cô gái bé nhỏ lại nghĩ rằng bản thân là “Khắc tinh đàn ông” hay “Người tình rắc rối” đến mức chẳng muốn có người yêu luôn. Peem yêu cầu ‘Bé Sa’ đi đàm phán cùng với Tim Pitchayathorn – triệu phú khách sạn trẻ tuổi đang kiện Cupid Hut về việc bôi nhọ hình ảnh của anh và cậu em trai – Thorn Pitchayathorn trong buổi tiệc giới truyền thông của Cupid Hut.

 

The Cupids Series Part 1: Kammathep Hunsa Tim – một người hoàn hảo, cầu toàn, luôn thích quan trọng hóa vấn đề. Anh cảm thấy khó chịu với Hunsa khi cô suốt ngày cứ lẽo đẽo theo anh khắp mọi nơi. Thế nhưng mũi tên của Thần Tình Ái đã đưa họ đến bên nhau. Tại kho hàng, nơi mà hai người gặp nguy hiểm, Tim phát hiện ra có kẻ muốn sát hại anh. Hai người sau đó thậm chí còn bị kẹt trên du thuyền suốt một tuần do có kẻ đã làm hỏng thiết bị dẫn đường và ống dẫn dầu. Cùng trải qua hoạn nạn để rồi hai tâm hồn xích lại gần nhau hơn. Hunsa thề sẽ có một ngày cô giúp anh dịu tính khí lại. Hunsa cũng ấn tượng khi Tim liên tục dạy mình sống phải có mục tiêu và bản thân phải một lòng theo đuổi mục tiêu ấy. Hunsa chưa từng dám nghĩ là sẽ có gì đấy với Tim. Thế nhưng việc những hình ảnh của hai người ầm ĩ trên các trang báo đã khiến Cindy và Angie, hai quý cô hi-so nổi tiếng, vô cùng tức giận. Và cả hai cùng nhau lên kế hoạch bằng mọi giá chia rẽ Hunsa và Tim. Cùng lúc đó, với sự trợ giúp của cảnh sát, Tim tìm ra dấu vết kẻ đã ám sát mình và mọi bằng chứng đều hướng về cậu em trai duy nhất của anh, Thorn. Chính điều này đã khiến Tim vô cùng đau lòng. Thế nhưng Tim còn đau lòng hơn nữa khi biết được Thorn cũng có ý định cưa cẩm Hunsa, người con gái đã rung động trái tim anh. Một người thì không dám thổ lộ lòng mình. Một người thì luôn lẩn tránh con tim. Định mệnh sẽ sắp đặt ra sao để hai con người này tìm đến được với nhau. Sau biết bao biến cố, liệu họ có chịu mở lòng để đón nhận lấy tình yêu?

Loading...

Reviewed Item
Phim Thần Mai Mối 1: Chuyện Tình Nàng Hunsa
Author Rating
5
Từ khóa: , chuyn tinh nang hunsa, phim The Cupids Series Part 1: Kammathep Hunsa, phim Thái Lan, than mai moi 1, Thần Mai Mối 1: Chuyện Tình Nàng Hunsa, Thần Mai Mối 1: Chuyện Tình Nàng Hunsa,Vietsub + Thuyết minh, xem phim Vietsub + Thuyết minh viesub, xem Thần Mai Mối 1: Chuyện Tình Nàng Hunsa vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Vietsub + Thuyết minh ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Thần Mai Mối 1: Chuyện Tình Nàng Hunsa tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Thần Mai Mối 1: Chuyện Tình Nàng Hunsa tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Thần Mai Mối 1: Chuyện Tình Nàng Hunsa tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Thần Mai Mối 1: Chuyện Tình Nàng Hunsa tap cuoi, Vietsub + Thuyết minh vietsub tron bo, xem phim le Thần Mai Mối 1: Chuyện Tình Nàng Hunsa, phim bo Thần Mai Mối 1: Chuyện Tình Nàng Hunsa, Thần Mai Mối 1: Chuyện Tình Nàng Hunsa full,Vietsub + Thuyết minh online

Update phim qua Facebook

TiVi Online

VTV1 | VTV2 | VTV3 | TodayTV | THVL1