Loading...
  • Sóng Ngầm - VTV1

  • Đạo diễn: Đặng Tất Bình, Nguyễn Văn Đức
  • Diễn viên: Kim Tuyến, Thiên Bảo, Cao Minh Đạt, Thu Hiền, Phương Dung, Thủ Tín, Nguyễn Linh Trang
  • Thể loại: Tâm Lý
  • Quốc gia: Việt Nam
  • Năm sản xuất: 2015
  • Trạng thái: Tập 33/33

Nội dung phim : Sóng Ngầm

Sóng Ngầm (33 Tập cuối) VTV1 trọn bộ với câu chuyện sống động về những khoảng lặng sâu thẳm của mỗi con người. Ẩn sau vẻ ngoài êm đềm, hạnh phúc trong nhiều gia đình là những cơn sóng dữ. Phim Song Ngam với sức mạnh của đồng tiền, quyền lực đã khiến những con người ruột thịt trở nên ích kỷ với những mưu tính lọc lừa. Nhân phẩm của con người trong các âm mưu chiếm đoạt sản nghiệp bỗng chốc trở nên lưu mờ dù những con con người ấy vẫn nhận ra được những sai trái trong việc làm của mình. Và sự trả giá là không bao giờ tránh khỏi”.

Phim Sóng Ngầm VTV2

Sống bên người chị Việt Tiên mạnh mẽ, tài giỏi và hết mực yêu thương em gái, Thủy Tiên, cô sinh viên ngành Quản lý môi trường vô tư hồn nhiên chỉ chuyên tâm vào việc học của mình. Nhưng tai nạn bất ngờ đã cướp đi mạng sống của Việt Tiên để lại những trăn trở lo âu về sự tham lam, ích kỷ của những người họ hàng cùng làm việc trong công ty của cha hai cô gái trẻ để lại. Cơn sóng ngầm xuất phát từ lòng tham vô độ ấy đã tạo nên một cuộc chiến bất phân thắng bại giữa những con người máu mủ, ruột thịt với nhau. Vượt qua nỗi đau mất mát không gì có thể bù đắp được, Thủy Tiên đã tự tìm tòi sự thật về cuộc sống của chị mình qua những trang nhật ký để lại, phần chịu khó học hỏi thêm để tiếp quản sự nghiệp của gia đình. Như một sự dẫn lối của Việt Tiên, Thủy Tiên đã nhận được sự giúp đỡ của Đình Phong, một người bạn thân khẳng khái, tốt bụng. Trải qua nhiều thử thách khắc nghiệt, cô đã vượt qua được những sự đe dọa, mối nguy hiểm từ chính những người thân của mình. Những tội ác cũng dần phơi bày trước công lý. Những mưu mô, lọc lừa đã bị vạch trần trước ánh sáng để rồi Thủy Tiên tìm về được với bình yên, hạnh phúc của riêng mình. Những cơn sóng ngầm đã bị đánh tan bởi lòng ngay thằng và pháp luật trong cuộc sống. Xem Phim Sóng Ngầm cũng nói lên một phần nào câu chuyện phim này. Đó không phải là "sóng ngầm" trong xã hội mà trong từng ngôi nhà, từng căn hộ, từng góc riêng của từng thành viên trong gia đình. Phim Sóng Ngầm sẽ lên sóng trên VTV1 vào 20h40 thứ 2 (6/1) trên kênh VTV1, ngay sau khi bộ Phim Đại ca U70 kết thúc. Mời quý vị chú ý theo dõi!

Phim Song Ngam VTV1

Review Date
Reviewed Item
Phim Sóng Ngầm
Author Rating
5
Loading...

Từ khóa: Song Ngam, Sóng Ngầm Trọn bộ, VTV1, song ngam tap cuoi, Sóng Ngầm, Sóng Ngầm,VTV1, xem phim VTV1 viesub, xem Sóng Ngầm vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim VTV1 ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Sóng Ngầm tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Sóng Ngầm tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Sóng Ngầm tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Sóng Ngầm tap cuoi, VTV1 vietsub tron bo, xem phim le Sóng Ngầm, phim bo Sóng Ngầm, Sóng Ngầm full,VTV1 online

Update phim qua Facebook

TiVi Online

VTV1 | VTV2 | VTV3 | TodayTV | THVL1