Loading...
  • Phiêu Bạt Giữa Cuộc Đời - THVL1

  • Đạo diễn: Vũ Thảo,
  • Diễn viên: Thúy Diễm, Thanh Thức.
  • Thể loại: Tâm Lý
  • Quốc gia: Trung Quốc
  • Năm sản xuất: 2014
  • Trạng thái: Tập 33/33

Phiêu Bạt Giữa Cuộc Đời (33 Tập cuối) THVL1 xoay quanh số phận của cô gái tên là Nguyệt với quá khứ đầy tai ương và cơ cực nay phải đối mặt với án tử vì giết người cha dượng của mình. 2 luật sư là Hoàng Long và Khánh Hòa nhận ra ánh mắt của sự thản nhiên bất cần sau khi nghe tòa tuyên án trong con người Nguyệt, dường như có một sức mạnh nào đó đã thôi thúc anh điều tra lại vụ án và quyết làm rõ cho ra nguyên nhân. Và kết quả tuyệt vời như mong đợi Nguyệt bị gia đình cha dượng liên tục gây áp lực suốt thời gian dài và cái chết của ông ta chỉ là do cô tự vệ thích đáng. Sau khi tòa tuyên án Nguyệt vô tội và trắng án, cô bắt đầu trở về với cuộc sống trước kia của mình trong sự yêu thường đùm bọc của bạn bè và người thân và đặc biệt là Hoàng Long.

phieu bac giua cuoc doi

Xem Phim Phiêu Bạc Giữa Cuộc Đời đôi mắt ráo hoảnh, lời thú tội sắc bén và ánh nhìn vô cảm không chút mảy may sợ hãi mà cô gái trẻ vừa bị tòa tuyên án tử hình trong phiên tòa sơ thẩm khiến hai luật sư vừa ra trường Hoàng Long – Khánh Hòa không khỏi băn khoăn, khó hiểu bởi nó khác hẳn với tâm lý của hầu hết những phạm nhân khi đứng trước lằn ranh của sự sống và cái chết. Cô gái đứng trước vành móng ngựa là Nguyễn Thị Nguyệt can tội giết người, nạn nhân chính là cha dượng đã nuôi nấng cô từ tấm bé.Rời khỏi tòa án, ánh mắt ấy, giọng nói ấy vẫn không thôi ám ảnh tâm trí Hoàng Long và nó đã thôi thúc anh tìm mọi cách tiếp nhận vụ bào chữa cho cô gái xa lạ bất chấp những lời can ngăn. Bởi lẽ anh luôn có một linh cảm rằng ẩn sau vẻ ngoài thản nhiên, bất cần ấy ắt hẳn phải là một quãng đời đầy sóng gió.Quả vậy, Nguyệt đã sớm là một đứa trẻ bất hạnh từ khi lọt lòng mẹ. Cha mất khi cô chưa chào đời, mẹ gá nghĩa với ông Thiệu – người đàn ông được cho là cao thượng để rồi thời niên thiếu của Nguyệt là những tháng năm ám ảnh bởi sự hành hạ của cha dượng. Tận cùng của bế tắc và sợ hãi, Nguyệt quyết định bỏ lên thành phố lập nghiệp, bắt đầu quãng đời phiêu bạt đầy cạm bẫy, chông gai mà đỉnh điểm của nó là cô tự tay kết liễu cuộc đời của ông Thiệu cũng như chấm dứt nỗi sợ hãi vốn dĩ vẫn luôn ám ảnh bấy lâu nay…Ngày phiên tòa phúc thẩm gần kề cũng là lúc gia đình Hoàng Long và Khánh Hòa lần lượt gặp phải những tai ương. Mặt khác, gia đình ông Thiệu cũng ra sức giở những chiêu trò nhằm đẩy Nguyệt vào chỗ chết. Tuy nhiên, bằng tài năng, lòng nhiệt huyết cũng như quyết tâm bảo vệ lẽ phải và chính nghĩa, Hoàng Long – Khánh Hòa đã kháng án cho Nguyệt thành công ngoài mong đợi, Nguyệt thoát khỏi án tử, được tòa xử tại ngoại.Niềm hạnh phúc dường như vỡ òa trong thời khắc ấy, Nguyệt giờ đây được tiếp thêm niềm tin, nghị lực vào cuộc sống và hứa hẹn một tương lai tươi sáng đang chờ cô làm lại cuộc đời. Sự sống vô cùng quý giá và hạnh phúc rồi sẽ mỉm cười với những ai luôn biết tin yêu và phấn đấu trong cuộc sống. Hy vọng các bạn sẽ thích bộ phim này.

Review Date
Reviewed Item
Phim Phiêu Bạt Giữa Cuộc Đời
Author Rating
5
Loading...

Từ khóa: Phiêu Bạt Giữa Cuộc Đời Trọn Bộ, THVL1, phieu bat giua cuoc doi, phieu bat giua cuoc doi tap cuoi, Phiêu Bạt Giữa Cuộc Đời , Phiêu Bạt Giữa Cuộc Đời ,THVL1 , xem phim THVL1 viesub, xem Phiêu Bạt Giữa Cuộc Đời vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim THVL1 ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Phiêu Bạt Giữa Cuộc Đời tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Phiêu Bạt Giữa Cuộc Đời tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Phiêu Bạt Giữa Cuộc Đời tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Phiêu Bạt Giữa Cuộc Đời tap cuoi, THVL1 vietsub tron bo, xem phim le Phiêu Bạt Giữa Cuộc Đời , phim bo Phiêu Bạt Giữa Cuộc Đời , Phiêu Bạt Giữa Cuộc Đời full,THVL1 online

Update phim qua Facebook

TiVi Online

VTV1 | VTV2 | VTV3 | TodayTV | THVL1