Loading...
  • Những Khúc Vọng Xưa - Today TV

  • Đạo diễn: Nhu khuc vong xua
  • Diễn viên: Thu Hiền, Ái Xuân, Hồng Vân, Giao Linh, Duy Quang, Hồng Hạnh, Đức Tuấn, Xuân Phú, Quỳnh Lan,
  • Thể loại: TV Show
  • Quốc gia: Việt Nam
  • Năm sản xuất: 2016
  • Trạng thái: Tập 47-48

Nội dung phim : Những Khúc Vọng Xưa

Những khúc vọng xưa - Được phát sóng vào lúc 12-14h các ngày thứ 7 trong tuần trên kênh TodayTV

Với format khá hấp dẫn, Những khúc vọng xưa không chỉ đơn thuần là chương trình truyền hình về âm nhạc, mà còn tạo ra một không gian kết nối giữa nhạc sĩ, ca sĩ và đông đảo khán giả yêu thích dòng nhạc trữ tình, tiền chiến vang bóng một thời, đang phát sóng trên kênh TodayTV.

Trong nền âm nhạc Việt Nam, dòng nhạc tiền chiến, trữ tình lãng mạn luôn được khán giả yêu thích vì những giai điệu đượm men say tình yêu, mượt mà, dịu êm nhưng cũng thật nên thơ. Đó cũng chính là lý do vì sao tới hôm nay, những tuyệt phẩm của dòng nhạc đã ra đời hơn nửa thế kỷ này vẫn còn sức sống mạnh mẽ trong lòng người yêu âm nhạc Việt Nam.

Chương trình Những khúc vọng xưa gồm có bốn phần: MC giới thiệu chủ đề, Chân dung nhạc sĩ, Lời yêu cầu khán giả và Giọng ca vượt thời gian. Cấu trúc chương trình Những khúc vọng xưa với thời lượng: 120 phút, phát sóng lúc 12h thứ bảy hàng tuần trên kênh TodayTV. Đã phát sóng gần một năm, nhưng đến nay chương trình vẫn nhận được rất nhiều thư của khán giả ở khắp mọi miền gửi về yêu cầu bài hát yêu thích.

Thông qua chương trình, các ca khúc thuộc dòng nhạc xưa được tôn vinh về giá trị nghệ thuật. Ngoài ra, khán giả còn được thông tin về tiểu sử và sự nghiệp âm nhạc của một số nhạc sĩ gạo cội của nền âm nhạc Việt Nam, đồng thời biết được hoàn cảnh ra đời một số tác phẩm âm nhạc còn mãi với thời gian.

Biên tập viên Phạm Thái Bình, phụ trách chương trình, chia sẻ: “Những khúc vọng xưa hiện đang là chương trình có lượng khán giả xem nhiều nhất trên kênh TodayTV, giúp êkip thực hiện chương trình rất vui và tự tin để làm chương trình ngày càng hay hơn...”.

Thời gian vừa qua, chương trình Những khúc vọng xưa có sự tham gia của nhiều ca sĩ như: Thu Hiền, Ái Xuân, Hồng Vân, Giao Linh, Duy Quang, Hồng Hạnh, Đức Tuấn, Xuân Phú, Quỳnh Lan...

Loading...

Reviewed Item
Phim Những Khúc Vọng Xưa
Author Rating
5
Từ khóa: Today TV, nhung khuc vong xua, phim Những Khúc Vọng Xưa, Những Khúc Vọng Xưa,Today TV, xem phim Today TV viesub, xem Những Khúc Vọng Xưa vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Today TV ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Những Khúc Vọng Xưa tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Những Khúc Vọng Xưa tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Những Khúc Vọng Xưa tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Những Khúc Vọng Xưa tap cuoi, Today TV vietsub tron bo, xem phim le Những Khúc Vọng Xưa, phim bo Những Khúc Vọng Xưa, Những Khúc Vọng Xưa full,Today TV online

Update phim qua Facebook

TiVi Online

VTV1 | VTV2 | VTV3 | TodayTV | THVL1