Loading...
  • Người Cha Phú Quý - HTV2

  • Đạo diễn: Mai Tiểu Thanh
  • Diễn viên: Hạ Vũ, Chung Gia Hân, Mã Tuấn Vỹ, Hồ Định Hân, Mạch Trường Thanh, Tiêu Chính Nam, Lạc Đồng, Châu Thông
  • Thể loại: Hài Hước
  • Quốc gia: Hồng Kông
  • Năm sản xuất: 2014
  • Trạng thái: Tập 20/20

Nội dung phim : Người Cha Phú Quý

Người Cha Phú Quý (20 Tập cuối) -  Người Cha Tuyệt Hảo (HTV2 LT) - Người Cha Tuyệt Vời Daddy Good Deeds kể về một câu chuyện thân mật xoay quanh một gia đình Hồng Kông với những lo toan bộn bề, cuộc sống có nhiều sự đổi mới vì thế ai trong gia đình nhất là người trụ cột luôn làm gương cho những con cháu của mình để tiếp nối những hình ảnh đẹp, Phim Nguoi Cha Phu Quy sẽ nói về một ông bố luôn hết mực thương yêu con cháu, từ lúc lọt lòng cho đến cất lên những tiếng chào đời của một thế hệ mới, dù ai đi bất cứ đâu thì gia đình luôn là niềm tự hào ao ước nhất mỗi khi ta về, những chân lý phú quý ấy vẫn mãi là ngọn đuốc sáng soi đường dẫn lối một con người trưởng thành cùng những người cha thân yêu trong lòng mỗi chúng ta.

Phim Người Cha Phú Quý (20 Tập cuối) HTV2 - Ảnh 1

Xem Phim Người Cha Phú Quý khai thác mọi khía cạnh "hỷ, nộ, ái, ố" cũng như những vấn đề khó xử thường gặp phải trong gia đình hiện đại. Với góc nhìn hài hước nhưng không kém phần sâu sắc, bộ phim đã truyền tải những thông điệp đáng quý về tình cảm gia đình cũng như đề cao vai trò trụ cột của người cha. Ở đó, mọi rắc rối, mâu thuẫn đều được giải quyết ổn thỏa bởi sự chân tình và tấm lòng trân quý lẫn nhau giữa các thành viên. Không quá mô phạm hay gây cấn, bộ phim như làn gió mát nhẹ nhàng thổi vào tâm hồn khán giả những suy nghĩ tích cực về cuộc sống. Gia đình Cao Nghĩa Văn có ba người con, mỗi người một nghề nghiệp với tính cách hoàn toàn khác nhau, song tất cả họ đều rất coi trọng tình thân ruột thịt. Sống dưới cùng một mái nhà, những va chạm thường nhật cũng như các vấn đề từng người gặp phải khiến đại gia đình họ ít nhiều xào xáo. Dù sóng gió liên tục xảy ra, dưới sự chèo chống của người cha mọi thứ đều trở nên xuôi chèo mát mái. Tuy nhiên, bức màn bí mật về thân thế của một trong ba người con của ông dần dần bị hé lộ. Liệu sự thật này có phá hỏng một mái ấm trọn vẹn, đầy tình yêu thương mà Cao Nghĩa Văn đã cố công bảo vệ?

Phim Người Cha Phú Quý (20 Tập cuối) HTV2 - Ảnh 2

Loading...

Reviewed Item
Phim Người Cha Phú Quý
Author Rating
5
Từ khóa: HTV2, Người Cha Phú Quý, Người Cha Tuyệt Vời, nguoi cha phu quy, Người Cha Tuyệt Hảo, Người Cha Phú Quý,HTV2, xem phim HTV2 viesub, xem Người Cha Phú Quý vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim HTV2 ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Người Cha Phú Quý tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Người Cha Phú Quý tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Người Cha Phú Quý tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Người Cha Phú Quý tap cuoi, HTV2 vietsub tron bo, xem phim le Người Cha Phú Quý, phim bo Người Cha Phú Quý, Người Cha Phú Quý full,HTV2 online

Update phim qua Facebook

TiVi Online

VTV1 | VTV2 | VTV3 | TodayTV | THVL1