Loading...
  • Ngôi Vườn Của Mẹ - Mothers Garden

  • Đạo diễn: No Do cheol
  • Diễn viên: Choi Tae Joon, Jung Yu mi, Koh Sae won, Umm Hyun kyung
  • Thể loại: Tâm Lý
  • Quốc gia: Hàn Quốc
  • Năm sản xuất: 2015
  • Trạng thái: Tập 126/126

Nội dung phim : Ngôi Vườn Của Mẹ

Ngôi Vườn Của Mẹ (126 Tập cuối) - Mothers Garden 2014 kể về một cô gái phải sống với mẹ kế trong căn nhà của chính mẹ ruột mình sau khi cha phá sản và qua đời. Phim Ngoi Vuon Cua Me xoay quanh gia đình oan gia của cô gái Seo Yoon Joo là một bác sĩ thú y quản lý một văn phòng thú y nhỏ, cô sống trong căn nhà của mẹ ruột mình với người vợ kế của cha sau khi ông qua đời vì cú sốc phá sản. Thông tin về người mẹ ruột của cô được hé lộ Seo Yoon-joo liền thuê một căn phòng ngay trong nhà của bà để tiếp cận dưới danh nghĩa là một khách thuê phòng bình thường. Seo Yoon-joo (Jung Yu-mi) Một bác sỹ thú y, con gái giám đốc một doanh nghiệp nhỏ. Do tính khí bất thường của mẹ kế nên từ nhỏ, Yoon-joo đã luôn thận trọng trong mọi việc cũng như với những người xung quanh. Sau khi biết tin về mẹ ruột, cô bèn thuê một căn phòng trong nhà của bà nhưng không tiết lộ thân phận của mình. Yoon-joo yêu Cha Ki-jun, một người cùng thuê nhà mà không hề biết mâu thuẫn trong quá khứ giữa 2 gia đình. Cha Ki-jun (Choi Tae-joon) Con trai thứ của chủ tịch một tập đoàn. Bất chấp sự phản đối của gia đình, Ki-jun quyết tâm học nghề nấu ăn mà anh yêu thích và thuê một phòng trọ giá rẻ để sống. Tại đây, Ki-jun gặp Yoon-joo và muốn kết hôn với cô, nhưng lại bị cha mẹ ép phải chọn hoặc Yoon-joo hoặc nghề nấu ăn.

Phim Ngôi Vườn Của Mẹ

Xem Phim Ngôi Vườn Của Mẹ sẽ cho chúng ta thấy mối tình tay 4 của bộ phim bắt đầu khi hai anh em nhà Cha Ki Jun và Cha Sung Jun cùng đem lòng yêu Yoon Joo. Ki Jun hiện đang làm đầu bếp tại một nhà hàng và là con trai út của tập đoàn kinh doanh lớn. Còn Sung Jun là anh cả lạnh lùng tàn nhẫn và có một cuộc hôn nhân thất bại sau khi biết được Kim Soo Jin một cô người mẫu kém thành công đến với anh bằng sự xảo trá và lừa dối. Mối tình tay 4 này cứ xoay vòng khiến cho những người tham gia đều cảm thấy bức bối và khó khăn, vàn người chịu nhiều thiệt thòi luôn là Yoon Joo. 

phim nguoi vuon cua me

Loading...

Reviewed Item
Phim Ngôi Vườn Của Mẹ
Author Rating
5
Từ khóa: Mothers Garden, Mothers Garden 2014, Ngôi Vườn Của Mẹ Trọn Bộ, ngoi vuon cua me, ngoi vuon cua me tap cuoi, Ngôi Vườn Của Mẹ, Ngôi Vườn Của Mẹ,Mothers Garden, xem phim Mothers Garden viesub, xem Ngôi Vườn Của Mẹ vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Mothers Garden ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Ngôi Vườn Của Mẹ tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Ngôi Vườn Của Mẹ tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Ngôi Vườn Của Mẹ tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Ngôi Vườn Của Mẹ tap cuoi, Mothers Garden vietsub tron bo, xem phim le Ngôi Vườn Của Mẹ, phim bo Ngôi Vườn Của Mẹ, Ngôi Vườn Của Mẹ full,Mothers Garden online

Update phim qua Facebook

TiVi Online

VTV1 | VTV2 | VTV3 | TodayTV | THVL1