Loading...
  • Một Nửa Yêu Thương - Trọn bộ

  • Đạo diễn: Lý Khắc Lynh
  • Diễn viên: Mỹ Uyên, Minh Trí, Cát Tường, Kiều Trinh, Tấn Hưng, NSUT Lân Bích, Quỳnh Thư, Diễm Châu, Trương Nam Thành
  • Thể loại: Tâm Lý
  • Quốc gia: Việt Nam
  • Năm sản xuất: 2014
  • Trạng thái: Trọn Bộ

Nội dung phim : Một Nửa Yêu Thương

Một Nửa Yêu Thương câu chuyện cuộc đời và số phận của hai chị em Diễm Châu và Diễm My. Phim Mot Nua Yeu Thuong một người luôn đố kỵ và dùng mọi thủ đoạn để tranh giành, chiếm đoạt; người còn lại luôn yêu thương và chỉ biết nhường nhịn, hy sinh. Nhưng đố kỵ chỉ tạo nên bi kịch ; Toan tính, tranh giành chỉ khiến con đường tìm đến “Một nửa yêu thương” càng lắm chông chênh.

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Một Nửa Yêu Thương

 ĐÌnh Phương, Đình Nam là hai anh em rất thương yêu nhau từ thuở nhỏ,nhưng khi cả hai anh em trưởng thành,họ đã bị một người con gái làm cho cả hai phải gục ngã. Cô gái đó là Diệu Minh,cuối cùng Đình Nam là sự chọn lựa làm chồng của Diệu Minh. Do quá đau buồn, Đình Phương đã tìm rượu giải sầu trong ngày hôn lễ của anh trai mình, sau đó lại còn trót ngủ với một cô gái và sau này sinh ra một đứa con. Lúc này vợ chồng Đình Nam cũng có một đứa con gái tên là Diễm My.Sau khi cô gái kia sinh con, Đình Nam biết cớ sự nên đã đem đứa bé về nuôi nấng và đặt tên là Diễm Châu. Hai chị em Diễm My và Diễm Châu sống rất hào thuận với nhau

Từ nhỏ Diễm Châu và Diễm My được gọi là hai chị em song sinh. Diễm My là chị, tính tình hiền lành, luôn nhường nhịn và hy sinh cho em. Diễm Châu là em, tính cách ngang bướng và đầy thủ đoạn.

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Một Nửa Yêu Thương

Ngay từ nhỏ Diễm Châu đã thường ghen tị với chị khi Diễm My luôn được mọi người yêu thương, nhất là ông nội. Khi trưởng thành, Diễm My cũng luôn là người nhận được tình yêu từ Minh Lâm và Gia Bảo. Trong khi đó, Diễm Châu lại gặp tai biến trong cuộc đời: bị cha dượng cưỡng hiếp, mẹ phải đi tù.

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Một Nửa Yêu Thương

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Một Nửa Yêu Thương

Review Date
Reviewed Item
Phim Một Nửa Yêu Thương
Author Rating
5
Loading...

Từ khóa: Một Nửa Yêu Thương Trọn bộ, mot nua yeu thuong, mot nua yeu thuong tap cuoi, Một Nửa Yêu Thương, Một Nửa Yêu Thương,Trọn bộ, xem phim Trọn bộ viesub, xem Một Nửa Yêu Thương vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Trọn bộ ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Một Nửa Yêu Thương tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Một Nửa Yêu Thương tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Một Nửa Yêu Thương tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Một Nửa Yêu Thương tap cuoi, Trọn bộ vietsub tron bo, xem phim le Một Nửa Yêu Thương, phim bo Một Nửa Yêu Thương, Một Nửa Yêu Thương full,Trọn bộ online

Update phim qua Facebook

TiVi Online

VTV1 | VTV2 | VTV3 | TodayTV | THVL1