Loading...
  • Mối Tình Nơi Hoang Dã - Let’s Viet

  • Đạo diễn: Kaew Klang Dong
  • Diễn viên: Kaew Jarinya Sirimongkolsakul, Lift Supoj Janjareon, Oil Thana Suttikamul, Supaksorn Chaimonkol
  • Thể loại: Tâm Lý
  • Quốc gia: Thái Lan
  • Năm sản xuất: 2014
  • Trạng thái: Trailer

Nội dung phim : Mối Tình Nơi Hoang Dã

Mối Tình Nơi Hoang Dã (31 Tập cuối) Let's Viet Thuyết minh xoay quanh câu chuyện tưởng chừng như không thể lại trở thành có thể giữa cô sơn nữ trong sáng, đơn sơ và chàng trai thị thành lãng tử giàu có với nhiều tình tiết hấp dẫn. Phim Moi Tinh Noi Hoang Da kể về Một anh chàng nhiếp ảnh gia lãng tử, một nàng người mẫu lắm mưu mô nhiều toan tính, một cô sơn nữ hồn nhiên tinh nghịch, tạo nên mối tình tay ba nhiều bi kịch. Liệu yêu thương chân thành có tìm thấy nhau trong cuộc đời nhiều sóng gió và níu được bước chân của chàng trai hào hoa, lãng tử? Zongpaw – giàu có và nổi tiếng trong giới thượng lưu. Đồng thời, anh là một nhiếp ảnh gia trẻ tuổi, tài hoa, chuyên chụp phong cảnh thiên nhiên cho các tờ tạp chí lớn trong và ngoài nước. Zongpaw thường rời xa chốn thị thành để rong ruổi với cuộc hành trình “lên rừng – xuống biển”, bỏ mặc cô người yêu xinh đẹp lắm mưu mô nhiều toan tính. Trong một chuyến săn ảnh, anh quen được ông Jan và con gái của ông – tên là Miawwadee, một sơn nữ tinh nghịch, “không sợ trời cũng chẳng ngại đất”. Cô kể anh nghe về loài phong lan quý trên rừng thượng nên Zongpaw quyết tìm đến đó, mặc bao lời cảnh báo của ông Jan. Vì bản tính cố chấp và khát khao mong chụp được những khoảnh khắc độc đáo của đóa hoa huyền thoại, ông Jan đành làm người dẫn đường cho cuộc săn ảnh của anh. Cũng trong chuyến đi định mệnh này, ông Jan đã bị cọp cắn chết.

Xem Phim Mối Tình Nơi Hoang Dã, Miawwadee căm thù Zongpaw và cho rằng, vì anh mà cha cô mới gặp phải tai nạn thương tâm đó. Không muốn để Miawwadee phải buồn phiền, Zongpaw quyết định vào rừng sâu tìm giết cọp dữ để đưa cô sơn nữ về thành phố theo lời hứa với ông Jan trước khi mất: chăm sóc cho Miawwadee. Bất ngờ, cả hai tình cờ phát hiện cơ sở sản xuất ma túy bí ẩn và bị bọn tội phạm truy đuổi ráo riết nhằm bịt đầu mối. Bị trọng thương, mạng sống Zongpaw một lần nữa đứng trước lằn ranh sinh – tử, Miwwadee buộc lòng phải cùng anh trở về bệnh viện trung tâm để thuận tiện cho việc chữa trị. Từ đây, hình thành nên mối quan hệ tay ba đầy bi kịch giữa 3 người: Zongpaw – Miwwaddee – Wan. Theo đó mà những rắc rối cũng bắt đầu nảy sinh, bủa vây lấy họ. Liệu rằng Zongpaw có nhận ra chân tướng của Wan – người tình gian trá lắm mưu toan và lọc lừa? Còn trái tim chân thành của cô sơn nữ có níu được bước chân phiêu bạt của chàng trai hào hoa, lãng tử? 

Loading...

Reviewed Item
Phim Mối Tình Nơi Hoang Dã
Author Rating
5
Từ khóa: Mối Tình Nơi Hoang Dã, Mối Tình Nơi Hoang Dã Trọn bộ, Phim Let’s Viet lúc 21h30, moi tinh noi hoang da tap cuoi, moi tinh noi hoang da, Mối Tình Nơi Hoang Dã,Let’s Viet, xem phim Let’s Viet viesub, xem Mối Tình Nơi Hoang Dã vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Let’s Viet ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Mối Tình Nơi Hoang Dã tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Mối Tình Nơi Hoang Dã tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Mối Tình Nơi Hoang Dã tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Mối Tình Nơi Hoang Dã tap cuoi, Let’s Viet vietsub tron bo, xem phim le Mối Tình Nơi Hoang Dã, phim bo Mối Tình Nơi Hoang Dã, Mối Tình Nơi Hoang Dã full,Let’s Viet online

Update phim qua Facebook

TiVi Online

VTV1 | VTV2 | VTV3 | TodayTV | THVL1