• Mẹ Ơi Con Xin Lỗi - VTVcab7

  • Đạo diễn: Lee Dong Hoon
  • Diễn viên: Shin Hyun Joon, Kim Hyun Joo, Jo Jung Eun, Ahn Seo Hyun
  • Thể loại: Tâm Lý
  • Quốc gia: Hàn Quốc
  • Năm sản xuất: 2015
  • Trạng thái: Tập 31

Nội dung phim : Mẹ Ơi Con Xin Lỗi

Mẹ Ơi Con Xin Lỗi VTVcab7  D-Dramas - Dumb Mom thuyết minh khắc họa câu chuyện gia đình, tình yêu, tình người qua lăng kính cuộc sống đa sắc, Phim Me Oi Con Xin Loi trung tâm là bi kịch cuộc đời đằng sau vẻ thành đạt của tổng biên tập Kim Young Joo. Kim Young Joo là một tổng biên tập của tạp chí thời trang nổi tiếng Estilo. Cô có một gia đình không trọn vẹn khi người chồng Park Jung Do mà cô hy sinh nhiều thứ để giúp anh trở thành giáo sư, đã bỏ rơi mẹ con cô để theo đuổi con gái của một tập đoàn tài chính. Trong khi đó, niềm an ủi lớn nhất của cô là cô con gái thông minh như thần đồng Park Dat Byul và người chị Kim Sun Young, bị chứng chậm phát triển, hơn cô 16 tuổi. Thoát ly gia đình ở vùng quê, Young Joo lên Seoul để học đại học, kết hôn, có con và trở thành tổng biên tập.

Phim Mẹ Ơi Con Xin Lổi

Xem Phim Mẹ Ơi Con Xin Lổi, vì muốn con gái Park Dat Byul luôn tự hào về mẹ và đồng ý ra nước ngoài du học, nữ tổng biên tập trẻ Kim Young Joo của tạp chí thời trang nổi tiếng Estilo phải luôn giả vờ có đời sống hôn nhân hạnh phúc với người chồng ngoại tình Park Jung Do, giáo sư nổi tiếng của trường luật. Khi cô không đồng ý ký đơn ly hôn, Park Jung Do cùng người tình giàu có giở nhiều thủ đoạn hòng ép Kim Young Joo phải nhượng bộ. Vốn có IQ 200 và nhạy bén, cô con gái Park Dat Byul cũng nhận ra sự rạn nứt trong gia đình và luôn trách mẹ là nguyên nhân khiến cha không về nhà.Sinh nhật Kim Young Joo, người chị hơn 16 tuổi có đầu óc chậm phát triển Kim Sun Young vì nhớ thương cô nên từ quê lên thăm. Vốn sống trong ám ảnh tuổi thơ bị bạn bè khinh miệt vì có chị ngốc nghếch và giữ kín bí mật này với con gái suốt 10 năm qua, Kim Young Joo tàn nhẫn xua đuổi chị trở về. Nhưng không lâu sau, cô lại phải đón Kim Sun Young sống chung bởi chỗ dựa duy nhất của chị dưới quê là em trai đã đi tù. Dumb Mom Qua tiếp xúc, bé Park Dat Byul nhận ra tình thương khác lạ dì dành cho mẹ mình và khám phá bí mật động trời mà họ đã che giấu suốt bao nhiêu năm - dì Kim Sun Young chính là mẹ ruột của mẹ mình. Mọi sự yêu thương, kính trọng của Park Dat Byul dành cho mẹ sụp đổ, cô bé bỏ nhà ra đi.

Review Date
Reviewed Item
Phim Mẹ Ơi Con Xin Lỗi
Author Rating
5
Loading...

Từ khóa: D-Dramas, Dumb Mom, Mẹ Ơi Con Xin Lỗi VTVcab7, me oi con xin loi, Mẹ Ơi Con Xin Lỗi, Mẹ Ơi Con Xin Lỗi,VTVcab7, xem phim VTVcab7 viesub, xem Mẹ Ơi Con Xin Lỗi vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim VTVcab7 ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Mẹ Ơi Con Xin Lỗi tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Mẹ Ơi Con Xin Lỗi tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Mẹ Ơi Con Xin Lỗi tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Mẹ Ơi Con Xin Lỗi tap cuoi, VTVcab7 vietsub tron bo, xem phim le Mẹ Ơi Con Xin Lỗi, phim bo Mẹ Ơi Con Xin Lỗi, Mẹ Ơi Con Xin Lỗi full,VTVcab7 online

Update phim qua Facebook

TiVi Online

VTV1 | VTV2 | VTV3 | TodayTV | THVL1