Loading...
  • Mãi Mãi Bên Nhau - Ấn Độ (Trọn Bộ)

  • Đạo diễn: Kamal MongaSandeep VijayVijay Saini
  • Diễn viên: Kamal MongaSandeep VijayVijay Saini, Amit Tandon, Gagan Malik, Reema Vohra, Tulika Upadhya
  • Thể loại: Tâm Lý
  • Quốc gia: Ấn Độ
  • Năm sản xuất: 2012
  • Trạng thái: Tập 80/80

Nội dung phim : Mãi Mãi Bên Nhau

Mãi Mãi Bên Nhau (Tập 80/80) Phim Ấn Độ Saath Saath nói về cuộc sống gia đình khá ăn khách có nội dung nhân văn, mang ý nghĩa xã hội sâu sắc, Phim Mai Mai Ben Nhau kể về hai nàng dâu trong gia đình giàu có Ranbir Singh. Lajwanti – cô gái được nuôi dưỡng trong một gia đình đậm chất truyền thống Ấn, bản tính hiền lành và được mọi người yêu quý vốn được hứa gả cho Abhay Singh – con trai của ông Ranbir Singh, một người bạn của cha cô.Thế nhưng Abhay được tiếp xúc sớm với nền văn hóa Tây Âu nên có lối sống hiện đại. Khi đi tu nghiệp nước ngoài trở về, Abhay dẫn theo một người bạn gái để ra mắt gia đình. Điều này đã làm cho cha anh hết sức giận dữ và ông Ranbir không chấp nhận được cuộc hôn nhân này. Với ông, chỉ có Lajwanti là con dâu mẫu mực và xứng đáng với dòng họ nhà Singh.

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Mãi Mãi Bên Nhau (Tập 80/80)

Xem Phim Mai Mai Ben Nhau với hai nàng dâu, hai lối sống khác nhau về cùng một mái nhà. Mãi mãi bên nhau là bộ phim khá ăn khách (từng phát sóng trên kênh Zoe TV ở Ấn Độ), có nội dung giàu tính nhân văn, mang ý nghĩa xã hội sâu sắc, kể về hai nàng dâu trong gia đình giàu có Ranbir Singh. Lajwanti – cô gái được nuôi dưỡng trong một gia đình đậm chất truyền thống Ấn, bản tính hiền lành và được mọi người yêu quý vốn được hứa gả cho Abhay Singh – con trai của ông Ranbir Singh, một người bạn của cha cô. Thế nhưng Abhay được tiếp xúc sớm với nền văn hóa Tây Âu nên có lối sống hiện đại. Khi đi tu nghiệp nước ngoài trở về, Abhay dẫn theo một người bạn gái để ra mắt gia đình. Điều này đã làm cho cha anh hết sức giận dữ và ông Ranbir không chấp nhận được cuộc hôn nhân này. Với ông, chỉ có Lajwanti là con dâu mẫu mực và xứng đáng với dòng họ nhà Singh.

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Mãi Mãi Bên Nhau (Tập 80/80) Phim Ấn Độ

Phim Mãi Mãi Bên Nhau tuy nhiên, vì quyền lợi của gia tộc và vì lời hứa của ông Ranbir mà Uday – cháu trai của Ranbir đã quyết định lấy Lajwanti. Uday trở thành vị cứu tinh cho cả gia đình khi chấp nhận lấy một người con gái mà anh không hề quen biết. Nhưng mẹ ruột của Uday – bà Rekha không đồng ý với cuộc hôn nhân này. Bởi vậy, bà luôn tìm mọi cách để cách ly đôi vợ chồng trẻ và tiến hành các kế hoạch để phá hoại cuộc hôn nhân của họ.

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Mãi Mãi Bên Nhau (Tập 80/80) Ấn Độ

Review Date
Reviewed Item
Phim Mãi Mãi Bên Nhau
Author Rating
5
Loading...

Từ khóa: Mai Mai Ben Nhau, Mãi Mãi Bên Nhau Phim Ấn Độ, Mãi Mãi Bên Nhau, Mãi Mãi Bên Nhau,Ấn Độ (Trọn Bộ), xem phim Ấn Độ (Trọn Bộ) viesub, xem Mãi Mãi Bên Nhau vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Ấn Độ (Trọn Bộ) ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Mãi Mãi Bên Nhau tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Mãi Mãi Bên Nhau tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Mãi Mãi Bên Nhau tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Mãi Mãi Bên Nhau tap cuoi, Ấn Độ (Trọn Bộ) vietsub tron bo, xem phim le Mãi Mãi Bên Nhau, phim bo Mãi Mãi Bên Nhau, Mãi Mãi Bên Nhau full,Ấn Độ (Trọn Bộ) online

Update phim qua Facebook

TiVi Online

VTV1 | VTV2 | VTV3 | TodayTV | THVL1