Loading...
  • Lệnh Truyền Của Thiên Sứ - THVL2

  • Diễn viên: Jessica, Jessica, Tyler Kwon
  • Thể loại: Hành Động
  • Quốc gia: Đài Loan
  • Năm sản xuất: 2014
  • Trạng thái: Tập 18/18

Phim Lệnh Truyền Của Thiên Sứ ngoài dự đoán của mọi người, tân nương không hề có ý định phản kháng, yên lặng đi theo hỉ nương vào trong nhà.Trói tân nương thành thân, cảnh tượng này thật sự cổ quái, hàng xóm láng giềng cũng không dám nhiều lời, những khách nhân đi ngang lỡ vào xem náo nhiệt thật sự khó hiểu nhưng lại không tiện hỏi nên cũng chỉ im lặng làm ngơ.Đứng hàng đầu trong đoàn người đứng xem náo nhiệt, một công tử mặc quần áo màu lam phe phẩy chiết phiến trong tay nói: “Không nghĩ tới huyện Môn Tỉnh còn có tập tục xưa kỳ lạ như vậy, thú vị!”Hàng xóm chung quanh lắc đầu cười khổ.phim Trung Quốc Một người đứng bên cạnh công tử nọ, thấy Phạm tiểu công tử không để ý tới bên này, thấp giọng nói: “Cái gì mà tập tục xa xưa, công tử chắc chắn không phải người nơi này rồi, công tử tốt nhất không nên nói nhiều, cẩn thận bọn họ nghe thấy lại phiền toái!”

Vu Lợi là một cảnh sát Singapore thông minh và quả cảm, liên tục phá được rất nhiều vụ án lớn. Vu Lợi được sinh ra trong một gia đình hạnh phúc nhưng thật ra mẹ của cô lại phải trải qua một quá khứ vô cùng khó khăn.

Trần Mỹ Kiều là một người mẹ nhân hậu. Thời trẻ, bà cùng chồng của mình đã có những năm tháng rất cực khổ tại Trung Quốc. Để sinh tồn, bà và chồng chỉ còn cách đem con gái của mình giao cho người khác, rồi cùng nhau trốn khỏi Trung Quốc

Mao Hướng Hồng là một nữ cảnh sát xinh đẹp của Trung Quốc, thân thủ bất phàm, trí dũng song toàn, vì một vụ án mà cô đã đến Singapore.

Mã Nhật Thiên – từ nhỏ anh và em trai đã được bà nội chăm sóc, được sinh ra và lớn lên trong một hoàn cảnh vô cùng đầy đủ. Bề ngoài anh là một chính nhân quân tử, là một thương nhân thành đạt nhưng thực chất anh chính là một kẻ buôn bán ma túy nham hiểm, độc ác.

Vu Lợi và mẹ cùng trở về quê nhà Hải Nam để tìm kiếm người chị bị thất lạc. Tại đây, cô quen biết được với nữ cảnh sát Trung Quốc Mao Hướng Hồng. Nhưng vì một số hiểu lầm, họ đã trở thành oan gia của nhau. Tuy Vu Lợi không tìm được người chị bị thất lạc của mình, nhưng cô có duyên quen được Mã Nhật Thiên.Và Sau khi trở về Singapore, cô lại có cơ hội được tiếp xúc nhiều với anh thương nhân thành đạt này. Mao Hướng Hồng cũng vì vụ án mà phải đến Singapore. Cô và Vu Lợi từ oan gia trở thành chị em, gác lại những ân oán cũ, họ cùng hợp sức phá những vụ án giao dịch ma túy. Tuy nhiên cả Vu Lợi và Hướng Hồng cũng không hề hay biết những âm mưu lớn, đầy nguy hiểm đang chờ chực họ ở phía sau.

Phim được phát sóng lúc 19h trên THVL2 – kênh 31 mạng truyền hình cáp SCTV, bắt đầu từ 02/10/2014 

Review Date
Reviewed Item
Phim Lệnh Truyền Của Thiên Sứ
Author Rating
5
Loading...

Từ khóa: lenh truyen cua thien su , thvl1, Lệnh Truyền Của Thiên Sứ, Lệnh Truyền Của Thiên Sứ,THVL2, xem phim THVL2 viesub, xem Lệnh Truyền Của Thiên Sứ vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim THVL2 ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Lệnh Truyền Của Thiên Sứ tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Lệnh Truyền Của Thiên Sứ tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Lệnh Truyền Của Thiên Sứ tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Lệnh Truyền Của Thiên Sứ tap cuoi, THVL2 vietsub tron bo, xem phim le Lệnh Truyền Của Thiên Sứ, phim bo Lệnh Truyền Của Thiên Sứ, Lệnh Truyền Của Thiên Sứ full,THVL2 online

Update phim qua Facebook

TiVi Online

VTV1 | VTV2 | VTV3 | TodayTV | THVL1