• Lấp Lánh Ước Mơ - HTV7

  • Đạo diễn: Hoàng Tổ Quyền
  • Diễn viên: Tưởng Mộng Tiệp, Diêu Nguyên Hạo, Trì Soái, Hám Thanh Tử, Lưu Nhất Hàm
  • Thể loại: Tâm Lý
  • Quốc gia: Đài Loan
  • Năm sản xuất: 2014
  • Trạng thái: Tập 60/60

Nội dung phim : Lấp Lánh Ước Mơ

Lấp Lánh Ước Mơ (60 Tập cuối) HTV7 thuyết minh Phim Đài Loan kể về câu chuyện xoay quanh Lưu Mỹ Lệ là một cô gái ngây thơ nhưng dám chiến đấu với mơ ước của mình. Phim Lap Lanh Uoc Mo lớn nhất của cô ấy chính là trở thành nhà thiết kế thời trang danh tiếng thế giới. Trong lúc thực hiện ước mơ của mình, Mỹ Lệ đã gặp chân mệnh thiên tử của mình, đó chính là Châu Tộc. Đối thủ lớn nhất của công ty thời trang Vân Tưởng chính là công ty Thiên Y. Cuộc chiến chốn thương trường xuất hiện từ đây. Châu Tộc có tình ý với Tạ Thanh Hoa nhưng cô ấy không bị vẻ hào hoa của Châu Tộc lay động. Nguyên nhân chính là trái tim Thanh Hoa đã trao gởi cho Diệp Quảng Nghĩa.

Phim Lấp Lánh Ước Mơ - Đài Loan - Ảnh 1

Xem Phim Lấp Lánh Ước Mơ với tình yêu của Diệp Quảng Nghĩa và Tuyết Lợi không được cha anh. Diệp Đại Khí đồng tình, anh phản đối cha bằng cách rời khỏi công ty. Thân phận thật của Tuyết Lợi chính là Cao Bội, cô chính là con gái của chủ tịch hội đồng quản trị công ty Vân Tưởng. Cao Bội vào làm việc ở công ty Thiên Y theo chỉ thị của mẹ kế Phẩm Đề vì năm đó Diệp Đại Khí đã bỏ Phẩm Đề. Còn Cao Bối muốn làm như vậy chính vì cô thích Châu Tộc mà Phẩm Đề lại là cô ruột của Châu Tộc.

Phim Lấp Lánh Ước Mơ - Đài Loan - Ảnh 2

Thanh Hoa muốn phá mối quan hệ tốt đẹp giữa Tuyết Lợi và Châu Tộc còn Châu Tộc lại thể hiện với mọi người rằng đối tượng của anh ấy chính là Mỹ Lệ. Điều này khiến Mỹ Lệ bị rơi vào cuộc chiến thương trường. Thanh Hoa phát hiện Quảng Nghĩa không chung tình với cô ấy, đau lòng nên cô quyết định gia nhập vào công ty Vân Tưởng. Từ đó, thân phận của Tuyết Lợi bị bại lộ. Công ty Thiên Y cũng bị công ty Vân Tưởng lợi dụng tình thế để thôn tính.4 thanh niên rối bời trong cuộc chiến giữa tình yêu, tình bạn và thương trường, mỗi người đều chọn được cho mình một điểm đến riêng nhưng trong thâm tâm họ vẫn còn đau khổ. Chúc các bạn xem phim vui vẽ..

Review Date
Reviewed Item
Phim Lấp Lánh Ước Mơ
Author Rating
5
Loading...

Từ khóa: HTV7, Lấp Lánh Ước Mơ Trọn bộ, Lấp Lánh Ước Mơ Đài Loan, lap lanh uoc mo, lap lanh uoc mo tap cuoi, Lấp Lánh Ước Mơ, Lấp Lánh Ước Mơ,HTV7, xem phim HTV7 viesub, xem Lấp Lánh Ước Mơ vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim HTV7 ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Lấp Lánh Ước Mơ tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Lấp Lánh Ước Mơ tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Lấp Lánh Ước Mơ tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Lấp Lánh Ước Mơ tap cuoi, HTV7 vietsub tron bo, xem phim le Lấp Lánh Ước Mơ, phim bo Lấp Lánh Ước Mơ, Lấp Lánh Ước Mơ full,HTV7 online

Update phim qua Facebook

TiVi Online

VTV1 | VTV2 | VTV3 | TodayTV | THVL1