Loading...
  • Không Thể Ngừng Yêu - SCTV14

  • Đạo diễn: Trần Ngọc Phong
  • Diễn viên: Xuân Hòa, Kim Ngọc và Thùy Linh
  • Thể loại: Tâm Lý
  • Quốc gia: Việt Nam
  • Năm sản xuất: 2014
  • Trạng thái: Trailer

Nội dung phim : Không Thể Ngừng Yêu

Không Thể Ngừng Yêu (39 Tập cuối) SCTV14 xoay quanh chuyện tình yêu của 3 cô gái xinh đẹp Ngọc Anh, Vũ Châu, Thúy Bình – những người bạn thân thiết gặp được nhau khi tham gia vào diễn đàn khongthengungyeu.com. Ba cá tính, ba cuộc sống cùng hội ngộ để san sẻ những thăng trầm, sóng gió của nhau. Họ yêu hết mình và cũng nhận lấy hết nỗi đau khổ về mình bởi men say tình yêu. Ngọc Anh vốn là cô gái thời đại mới thành đạt, giỏi giang nhưng có phần nông nổi khi trải qua nhiều cuộc tình chóng vắng, thực dụng. Thất bại đầu tiên trong tình yêu làm Ngọc Anh đau khổ. Cuộc tình thứ hai kết thúc bằng việc bị lừa đối và bị đặt vào tình cảnh của “kẻ thứ ba”. Cô lao vào một cuộc sống hào nhoáng và bỏ quên những hạnh phúc bình dị trong cuộc sống. Tuy nhiên, trong sâu thẳm tâm hồn, cô gái 32 tuổi thành đạt này vẫn tha thiết mong chờ một người đàn ông đích thực đến với mình. Vũ Châu, 33 tuổi, là một phó phòng biên tập của công ty xuất bản sách Thành Phong. Xinh đẹp, thành đạt và quá đề cao sự nghiệp, chính sự độc lập và mải miết theo đuổi công danh, Vũ Châu đã không màng đến ý định sinh con, từ đó mẫu thuẫn len lỏi trong cuộc sống gia đình giữa cô và chồng của mình – Chí Trung, một kỹ sư xây dựng. Điều đó vô tình là nguyên nhân đẩy Chí Trung đến với những mối tình vụng trộm. Cuộc sống của Thúy Bình là một kiểu mẫu đáng mơ ước cho tất cả các cô gái chưa hoặc đã lập gia đình. Cô ở nhà nội trợ, chăm sóc con cái, chồng đi làm lo toan cho gia đình, hạnh phúc tưởng chừng như êm ấm. Thế nhưng, sau gần 9 năm chung sống, Thúy Bình bắt đầu nhận thấy những mầm mống của sự rạn nứt khi chồng cô vẫn tiếp tục tiến lên trong sự nghiệp còn Bình thì đã dừng lại, trở nên tụt hậu, cam chịu cảnh côi cút ở nhà nuôi con, vì thế cả hai đã không còn tìm thấy tiếng nói chung.

Phim Khong The Ngung Yeu Ba cô gái với vòng quay của cuộc sống, tình yêu, gia đình, họ phân vân đi tìm con đường cho chính mình. Có lúc là bình yên, có lúc là đau khổ, nước mắt và cả những chông gai nhưng chắc chắn rằng, hạnh phúc sẽ ở cuối hành trình của những tình cảm chân thành và những trái tim không ngừng yêu thương. Với diễn xuất khá ăn ý của ba cô gái xinh đẹp Xuân Hòa, Kim Ngọc và Thùy Linh, bộ phim hứa hẹn mang đến câu chuyện gần gũi gắn liền với cuộc sống đời thực của những cô nàng hiện đại, ở đó họ tìm thấy hình ảnh của chính mình để rồi chiêm nghiệm được nhiều bài học sâu sắc về tình yêu và cuộc sống.

khog the ngung yeu

Review Date
Reviewed Item
Phim Không Thể Ngừng Yêu
Author Rating
5
Loading...

Từ khóa: Không Thể Ngừng Yêu Trọn bộ, SCTV14, khong the ngung yeu, khong the ngung yeu tap cuoi, Không Thể Ngừng Yêu, Không Thể Ngừng Yêu,SCTV14, xem phim SCTV14 viesub, xem Không Thể Ngừng Yêu vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim SCTV14 ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Không Thể Ngừng Yêu tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Không Thể Ngừng Yêu tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Không Thể Ngừng Yêu tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Không Thể Ngừng Yêu tap cuoi, SCTV14 vietsub tron bo, xem phim le Không Thể Ngừng Yêu, phim bo Không Thể Ngừng Yêu, Không Thể Ngừng Yêu full,SCTV14 online

Update phim qua Facebook

TiVi Online

VTV1 | VTV2 | VTV3 | TodayTV | THVL1