• Không Nói Được - Full HD

  • Đạo diễn: Trần Việt Anh
  • Diễn viên: Khổng Tú Quỳnh, Huỳnh Anh, Phở Đặc Biệt, Trịnh Thăng Bình, OnlyC, Khắc Việt, Dưa Leo
  • Thể loại: Tâm Lý
  • Quốc gia: Việt Nam
  • Năm sản xuất: 2014
  • Trạng thái: Full HD

Nội dung phim : Không Nói Được

Không Nói Được 2014 Full HD kể về chuyện những ông mai vì làm công việc mai mối mà phải chịu phòng đơn gối chiếc. Nhân vật chính là Huy (Huỳnh Anh thủ vai) vì thất tình mà thành ông mai bất đắc dĩ, để kết quả là “không nói được” lời yêu đúng ý mình.

Phim Không Nói Được Full - Ảnh 1

Ở trường trung học lúc còn ấu thơ Huy (Huỳnh Anh đóng) và Khanh (Ngọc Khanh) là đôi bạn thân và nổi tiếng vì hai người là những hot boy trong lòng các nữ sinh với dáng vẻ bề ngoài rất đẹp trai cộng thêm biệt tài hát rất hay. Trong những người hâm mộ đó có C (Only C) một nam học sinh với mơ ước sẽ được tham gia cùng nhóm của Huy và Khanh, nhưng Huy và Khanh chỉ coi C là một đứa bất tài và phiền phức nên đã bày trò làm C mất mặt và trở thành trò hề giữa đám đông, điều đó đã tác động rất lớn về mặt tâm lý khiến Only C xấu hổ và đã nghỉ học giữa chừng, cả hai cũng không biết rằng việc nghỉ học đó đã thay đổi rất quan trọng đối với cuộc đời của C sau này. 
 

Phim Không Nói Được Full - Ảnh 2

Phim Không Nói Được Sau một thời gian lận đận với nghề mai mối, kết duyên được vài cặp, cuối cùng Huy cũng tỏ tình được với bé Dâu (Khổng Tú Quỳnh). Chuyện mai mối là chủ đề cũ nhưng việc đưa nó lên phim với đời sống đương đại là một cách làm mới. Đạo diễn Trần Việt Anh và ê-kíp đã tiến hành Việt hóa rất nhiều để tính cách nhân vật, cũng như lời thoại ra chất của tuổi trẻ Việt sống vùng đô thị bây giờ.

Trong một lần lướt web, Huy vô tình đăng ký vào một mạng xã hội mang tên "ông Tơ" đã đưa anh vào một tình cảnh ngặt nghèo rằng mỗi một thành viên đều có ba lần làm nhiệm vụ phải mai mối thành công nếu không cả cuộc đời này sẽ không nói yêu ai được. Huy không tin điều này và đi kiểm tra mới biết rằng nó trở thành sự thật không thể thay đổi. 
 

Phim Không Nói Được Full - Ảnh 3

Review Date
Reviewed Item
Phim Không Nói Được
Author Rating
5
Loading...

Từ khóa: Khong Noi Duoc Full, Không Nói Được, Không Nói Được 2014, Khong Noi Duoc, Không Nói Được,Full HD, xem phim Full HD viesub, xem Không Nói Được vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Full HD ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Không Nói Được tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Không Nói Được tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Không Nói Được tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Không Nói Được tap cuoi, Full HD vietsub tron bo, xem phim le Không Nói Được, phim bo Không Nói Được, Không Nói Được full,Full HD online

Update phim qua Facebook

TiVi Online

VTV1 | VTV2 | VTV3 | TodayTV | THVL1