• Hợp Đồng Scandal - THVL1

  • Đạo diễn: Phương Điền
  • Diễn viên: Cát Tường, Hải Băng, Lương Thế Thành, Trang Nhung
  • Thể loại: Tâm Lý
  • Quốc gia: Việt Nam
  • Năm sản xuất: 2015
  • Trạng thái: Tập 33/33

Nội dung phim : Hợp Đồng Scandal

Hợp Đồng Scandal (33 Tập cuối) THVL1 xoay quanh những vấn đề trong thế giới showbiz Việt, nơi có nhiều sự đố kị đua tranh nhau từng vị trí trong trái tim người hâm mộ, Phim Hop Dong Scandal ở đó sự nỗi tiếng của những văn nghệ sĩ chỉ có số ít là dựa vào chính năng lực thật thụ của mình, bằng những tài năng và công sức không hề dính một chút Scandal nào nhưng con đường tương lai của họa vẫn thẳng tiến, ngoài ra những vụ thâu tóm hay hợp Đồng Scandal giữa các ông bầu và những con thiêu thân gắn liền với tạt a xít hay rạch áo, lộ hàng… Phim Hợp Đồng Scandal đây có thể nói chính là bối cảnh thật 100% trong thế giới giải trí hiện nay, nó cho khán giản thấy được bộ mặt thật của những thước phim Hợp Đồng Scandal muôn hình muôn vẽ thế nào, những vụ án bí ẩn về cái chết trắng bằng những hình ảnh phòng the nóng bỏng cho đến việc những sao lấy nhau rồi bỏ, hay tình một đêm đầy ái ân để rồi cả hai lại dùng chính những hình ảnh đó đăng lên mạng hay facebook cá nhân nhằm thu hút lượt coment hay chia sẻ.

Phim Hợp Đồng Scandal

Xem Phim Hợp Đồng Scandal kể về nơi làng quê có chàng trai là Nam yêu một cô gái Diễm Hồng, hay người tình cảm rất sau động, Nam muốn đến hôn nhân với Diễm Hồng. Diễm Hồng không muốn có một cuộc sống gia đình sớm, ước mơ của cô là làm người mẫu, muốn được nổi tiếng. Với những mơ ước như thế, nhưng bất ngờ là cô mang thai với Nam, nên mọi dự định của cô đành trôi đi. Cô với Nam cưới nhau, sinh cho mình một đứa con thật dể thương. Với một người khao khát được nổi tiếng, được đứng lên sân khâu, cô đã bỏ chồng cô để lên thành phố tạo dựng sự nghiệp theo mơ ước của mình. Bỏ lại đứa con thơ và người chồng, Nam quá thương vợ không muốn mất người vợ nên đã lên thành phố tìm cô về với gia đình. Để được gặp được vợi Nam cũng tham gia vào giới bizshow, hai người đến với bizshow khác nhau. Rồi mọi chuyện sẽ ra sao với cặp vợ chồng này. Mời các bạn xem 33 tập phim Hợp Đồng Scandal này nhé.

phim hop dong scandal
xem phim hop dong scandal

Xem Phim Hợp đồng scandal

Review Date
Reviewed Item
Phim Hợp Đồng Scandal
Author Rating
5
Loading...

Từ khóa: Hợp Đồng Scandal, Hợp Đồng Scandal, Hợp Đồng Scandal Trọn bộ, THVL1, hop dong scandal, hop dong scandal tap cuoi, Hợp Đồng Scandal THVL1, Hợp Đồng Scandal,THVL1, xem phim THVL1 viesub, xem Hợp Đồng Scandal vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim THVL1 ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Hợp Đồng Scandal tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Hợp Đồng Scandal tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Hợp Đồng Scandal tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Hợp Đồng Scandal tap cuoi, THVL1 vietsub tron bo, xem phim le Hợp Đồng Scandal, phim bo Hợp Đồng Scandal, Hợp Đồng Scandal full,THVL1 online

Update phim qua Facebook

TiVi Online

VTV1 | VTV2 | VTV3 | TodayTV | THVL1