Loading...
  • Hôn Nhân Tiền Định - htv2 - only you

  • Đạo diễn: Vương Tâm Uỷ
  • Diễn viên: Mông Gia Tuệ, Trịnh Gia Dĩnh, Lý Tư Kỳ, Tiền Gia
  • Thể loại: Tâm Lý
  • Quốc gia: Hồng Kông
  • Năm sản xuất: 2014
  • Trạng thái: 30 Tập

Nội dung phim : Hôn Nhân Tiền Định

Hôn Nhân Tiền Định xoay quanh loại hình dịch vụ tổ chức hôn lễ và vai trò của những người đứng phía sau một đám cưới hoàn mỹ, từ nhà thiết kế áo cưới, thợ chụp ảnh, trang điểm, người tổ chức tiệc đến chủ hôn. Bối cảnh phim phần lớn diễn ra ở tiệm đồ cưới Only You, là nơi quy tụ những con người tài năng, cá tính và nhiều đam mê công việc. Dù rất coi trọng hôn nhân, chăm chút tạo lương duyên cho các cặp đôi, song mỗi người đều gặp không ít trắc trở trong tình cảm.

Mạch Nhất Mẫn (Mông Gia Tuệ thủ diễn) Là một người phụ nữ tính toán và khoác lác, muốn trở thành bà mai sau khi cô bị đuổi việc ở công ty cũ. Cô suy nghĩ trở thành bà mai rất đơn giản, vả lại tiền lương hằng tháng vô cùng hấp dẫn. rang Tư Điềm (Lý Tư Kỳ thủ diễn), một bà mai nổi tiếng với lại là một người vô cùng quy tắc, từ chối thẳng thừng nhận Nhất Mẫn (Mandy) làm đệ tử vì cô khẳng định Mandy sẽ không phải là bà mai tốt. Mandy không nản chí, cô tìm mọi cách để khiến em trai của Tư Điềm - Trang Tư Đề (Mạch Trường Thanh thủ diễn) cùng với vợ anh - Tư Đồ Phi Phi (Phoebe - Điền Nhuỵ Ni thủ diễn) mướn cô vào làm trong công ty lo hôn lễ "Only you" do hai người làm chủ. Vì lòng ghen tức với Mandy, May (Diêu Gia Ni thủ diễn) - vợ sắp cưới của bạn trai cũ của Mandy, đó là Bằng Nhật Siêu (Lý Tư Tiệp thủ diễn) yêu cầu Mandy làm người chuẩn bị hôn lễ của họ với mục đích muốn chọc tức Mandy.

 Hôn nhân tiền định không chỉ tập trung vào con người, tính cách và tình cảm của các nhân vật then chốt tại tiệm đồ cưới này, mà mỗi cặp uyên ương đến với Only You là một câu chuyện đầy màu sắc với đủ mọi cung bậc cảm xúc của bức tranh tình yêu và hôn nhân. Chính những trải nghiệm khi chứng kiến muôn vẻ của các cặp đôi khách hàng lẫn những xung đột trong ứng xử đã giúp mỗi người tại Only You có cơ hội nhìn ngắm lại bản thân, thay đổi theo hướng tích cực hơn và tìm thấy hạnh phúc thực sự với một nửa của mình.

Loading...

Reviewed Item
Phim Hôn Nhân Tiền Định
Author Rating
5
Từ khóa: hon nhan tien dinh, htv2, Hôn Nhân Tiền Định, Hôn Nhân Tiền Định,htv2 - only you, xem phim htv2 - only you viesub, xem Hôn Nhân Tiền Định vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim htv2 - only you ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Hôn Nhân Tiền Định tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Hôn Nhân Tiền Định tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Hôn Nhân Tiền Định tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Hôn Nhân Tiền Định tap cuoi, htv2 - only you vietsub tron bo, xem phim le Hôn Nhân Tiền Định, phim bo Hôn Nhân Tiền Định, Hôn Nhân Tiền Định full,htv2 - only you online

Update phim qua Facebook

TiVi Online

VTV1 | VTV2 | VTV3 | TodayTV | THVL1