• Hoàng Hôn Trên Sông Chao Phraya - SNTV

  • Diễn viên: Bie, Noona, Nuengthida Sophon
  • Thể loại: Tâm Lý
  • Quốc gia: Thái Lan
  • Năm sản xuất: 2014
  • Trạng thái: Tập 34

Hoàng Hôn Trên Sông Chao Phraya ( Tập cuối) SNTV - SCTV6 nói về chuyện tình giữa một anh lính Nhật Kobori trong quân đội hoàng gia Thái Lan và cô gái Mary đáng thương đang dạy học bên sống Chao Phraya, để đáp lại sự chờ đợi đầy khắc khoải của đại tá hải quân Nhật Kobori, Hideko im lặng cúi đầu. Khoảnh khắc đó đã mãi mãi trở thành nỗi đau không lời cho cuộc tình chơi vơi của hai con người ở hai đầu chiến tuyến… Mùa xuân năm 1939, những ngày đầu tiên của Thế chiến thứ II tại Siam, Angsumalin (Thái Lan), giữa bom đạn khốc liệt, Mary gặp Kobori, một người lính Nhật theo binh đoàn đến đóng quân tại Thái Lan.

Xem Phim Hoàng Hôn Trên Sông Chao Phraya - PhimVTV3.Net - Ảnh 1

Xem Phim Hoàng Hôn Trên Sông Chao Phraya với Hình ảnh cô gái nhỏ người Thái đang ngụp lặn giữa dòng sông thơ mộng lập tức hút hồn Kobori. Tình yêu vụng dại đến với người lính hồn nhiên và trong trẻo như dòng Chao Phraya ngày đêm miệt mài chảy qua các khu làng Angsumalin. Anh gọi cô là Hideko, có nghĩa là “ánh nắng”, ánh nắng của cuộc đời anh, của trái tim anh. Không may cho Kobori, Mary căm ghét những người Nhật xâm lược. Hơn thế, ở nơi này, cô còn có một chàng trai để chờ đợi. Đó là Weina, mối tình thanh mai trúc mã với lời hẹn ước cùng nhau sau khi anh trở về từ chuyến du học của mình. Thế nhưng, cuộc gặp gỡ giữa Kobori và Mary lại vô tình đặt hai người vào một mưu đồ chính trị. Một đám cưới được vạch ra. Kobori biết trong lòng Mary lúc này chỉ có Weina, thế nên dù có được Mary, lòng Kobori càng đau đớn khôn cùng vì tình yêu của anh không được đáp lại. Không thể đối mặt với Mary sau khi chiếm đoạt cô vào một đêm say, Kobori xin sang Campuchia để Mary được tự do chung sống cùng Weina.

Xem Phim Hoàng Hôn Trên Sông Chao Phraya - PhimVTV3.Net - Ảnh 2

Hoang Hon Tren Song Chao Phraya Trớ trêu thay, chính lúc này, Mary mới nhận ra tình cảm sâu đậm của mình dành cho chàng lính Nhật. Muốn chính miệng mình nói với Kobori rằng cô rất rất yêu anh, mong anh đừng rời khỏi Thái Lan, Mary đã lao đi giữa làn bom đạn để tìm Kobori. Cuối cùng trong đống đổ nát, cô tìm được Kobori nằm trên 1 vũng máu. Liệu Mary có thể nói với Kobori cái câu mà anh vẫn luôn chờ đợi, hay cô mãi mãi không còn cơ hội đó? Người ta thường nói rằng “Sự hy sinh của người lính chỉ đẹp trên chiến trường”. Điều đó không hề sai, nhưng, sự hy sinh ấy còn đẹp hơn biết bao khi hy sinh vì một thứ vĩnh cửu - tình yêu. Và “Hoàng hôn trên sông Chao Phraya” chính là một tình yêu vĩnh cửu đáng để hy sinh như vậy. Với bối cảnh chiến tranh khốc liệt cùng sự bừng sáng của tâm hồn người lính giữa mê cung tình yêu, “Hoàng hôn trên sông Chao Phraya” hứa hẹn sẽ là một bộ phim đáng xem trên màn ảnh nhỏ tháng 11. Phim VTV3 kính mời quý khán giả đón xem.

Xem Phim Hoàng Hôn Trên Sông Chao Phraya - PhimVTV3.Net - Ảnh 3

Xem Phim Hoàng Hôn Trên Sông Chao Phraya - PhimVTV3.Net - Ảnh 4

Xem Phim Hoàng Hôn Trên Sông Chao Phraya - PhimVTV3.Net - Ảnh 5

Review Date
Reviewed Item
Phim Hoàng Hôn Trên Sông Chao Phraya
Author Rating
5
Loading...

Từ khóa: Hoàng Hôn trên sông Chao Phraya trọn bộ, Sntv lúc 20h, hoang hon tren song chao phraya, Hoàng Hôn Trên Sông Chao Phraya, Hoàng Hôn Trên Sông Chao Phraya,SNTV, xem phim SNTV viesub, xem Hoàng Hôn Trên Sông Chao Phraya vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim SNTV ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Hoàng Hôn Trên Sông Chao Phraya tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Hoàng Hôn Trên Sông Chao Phraya tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Hoàng Hôn Trên Sông Chao Phraya tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Hoàng Hôn Trên Sông Chao Phraya tap cuoi, SNTV vietsub tron bo, xem phim le Hoàng Hôn Trên Sông Chao Phraya, phim bo Hoàng Hôn Trên Sông Chao Phraya, Hoàng Hôn Trên Sông Chao Phraya full,SNTV online

Update phim qua Facebook

TiVi Online

VTV1 | VTV2 | VTV3 | TodayTV | THVL1