Loading...
  • Hoàng Cung Dậy Sóng - Dong Yi Bảo Vệ Hoàng Cung

  • Đạo diễn: Lee Kwang Soo, Kim Yoon Seok
  • Diễn viên: Han Hyo Joo, Lee So-yeon, Bae Soo Bin, Park Ha Sun, Ji Jin Hee,
  • Thể loại: Cổ Trang
  • Quốc gia: Hàn Quốc
  • Năm sản xuất: 2015
  • Trạng thái: 60 Tập

Nội dung phim : Hoàng Cung Dậy Sóng

Hoàng Cung Dậy Sóng 60 Tập cuối phim có tên khác:  Dong Yi Bảo Vệ Hoàng Cung câu chuyện về Dong Yi xuất thân từ một nô tì trở thành quý phi của Vua Suk-joong, Choi Sook Bin. Nàng sinh hạ cho nhà vua một hoàng tử, người sau này nối ngôi Vua Suk-joong trở thành Vua Yeongjo. Xem phim Dong Yi Bảo Vệ Hoàng Cung - Ji Jin Hee trong vai vua Suk Jong:Vị vua của triều đại Joseon, người có khả năng lãnh đạo oai phong lẫm liệt, nhưng lại là một con người có trái tim rất thanh khiết tràn đầy tình cảm. Han Hyo Joo trong vai Choi Suk Bin (Chun Dong Yi): Một cung nữ, người sau này sẽ trở thành ái thiếp của vua Suk Jong. Cô sinh hạ cho vua một cậu con trai, người sau này sẽ lên ngôi báu trở thành vua Joseon.  Bae Soo Bin trong vai Cha Chun Soo: Một kiếm sĩ cự phách và lực lưỡng. Anh là người bạn từ thủa niên thiếu với anh trai của Dong Yi sau nhận lời bạn, chăm sóc em gái trước khi người anh qua đời. Và tất nhiên, anh đã chăm lo, yêu thương Dong Yi đến hết đời mình.

phim Dong Yi - Hoàng cung dậy sóng

Xem Dong Yi Bảo Vệ Hoàng Cung - Park Ha Sun trong vai In Hyun:Hoàng hậu của vua Suk Jong. Bà là một người nhân hậu, nhưng bị mất vị thế khi nhà vua sủng ái cung nữ Jang, dẫn tới mối bất hoà trong triều. Cuối cùng bà đã được sủng ái trở lại và Jang bị giáng bậc, nhưng về sau In Hyun bị chết một cách bí ẩn và bè phái của Jang bị cho là đã hạ độc. Bà là nguời đã chăm sóc cho Dong Yi khi cô mới vào cung và dần dà tin tưởng cô. Lee So Yeon trong vai Jang Hee Bin (Jang Ok Jeong): Từ một nàng cung nữ non nớt, với nhan sắc kiều diễm và sự thông minh, Ok Jeong dần dần chiếm được tình cảm của vua Suk Jong, trở thành vương phi được sủng ái nhất với biệt danh Hee Bin. Bị mù quáng bởi lòng tham, nàng ta đã làm điên đảo triều chính, khiến hoàng hậu In Hyun bị phế vị và nhiều đại thần trong triều bị giết. Sau khi hạ sinh được 1 hoàng tử, Jang Hee Bin trở thành hoàng hậu của vua Suk Jong. Về sau, khi In Hyun được phục vị, nàng Jang luôn tìm mọi cách để hãm hại hoàng hậu và Dong Yi.

phim Hoàng Cung Dậy Sóng 2015

Review Date
Reviewed Item
Phim Hoàng Cung Dậy Sóng
Author Rating
5
Loading...

Từ khóa: dongyi bao ve hoang cung, phim Dong Yi Bảo Vệ Hoàng Cung, phim hoang cung day song, Hoàng Cung Dậy Sóng, Hoàng Cung Dậy Sóng,Dong Yi Bảo Vệ Hoàng Cung, xem phim Dong Yi Bảo Vệ Hoàng Cung viesub, xem Hoàng Cung Dậy Sóng vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Dong Yi Bảo Vệ Hoàng Cung ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Hoàng Cung Dậy Sóng tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Hoàng Cung Dậy Sóng tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Hoàng Cung Dậy Sóng tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Hoàng Cung Dậy Sóng tap cuoi, Dong Yi Bảo Vệ Hoàng Cung vietsub tron bo, xem phim le Hoàng Cung Dậy Sóng, phim bo Hoàng Cung Dậy Sóng, Hoàng Cung Dậy Sóng full,Dong Yi Bảo Vệ Hoàng Cung online

Update phim qua Facebook

TiVi Online

VTV1 | VTV2 | VTV3 | TodayTV | THVL1