Loading...
  • Hoán Đổi Nhân Tâm - HTV2

  • Đạo diễn: Trương Càn Văn
  • Diễn viên: Miêu Kiều Vỹ, Huỳnh Tông Trạch, Châu Lệ Kỳ, Vạn Ỷ Văn, Vương Hạo Tín, Huỳnh Trí Văn, Viên Vĩ Hào, Giả Hiểu Thần, Hứa Thiệu Hùng, Diêu Tử Linh
  • Thể loại: Hành Động
  • Quốc gia: Hồng Kông
  • Năm sản xuất: 2013
  • Trạng thái: Tập 30/30

Nội dung phim : Hoán Đổi Nhân Tâm

Hoán Đổi Nhân Tâm (30 Tập cuối) - Hảo Tâm Tác Quái - A Change Of Heart 2013 Thuyết Minh xoay quanh mối quan hệ nhiều rắc rối của các nhân vật Ông chủ lớn Phương Tự Lực sau một lần được thay tim của bác sĩ Diêu Nhật Sơn, tính tình bỗng trở nên thay đổi và có phần hướng thiện hơn lúc trước. Phim Hoan Doi Nhan Tam  với những chi tiết bí ẩn là câu chuyện kiên trì đi tìm hung thủ giết mẹ của cô cảnh sát Tiểu Cát. Cô kiên trì suốt 25 năm để rồi nhận ra hung thủ thật sự lại là người bạn tâm giao của mình bấy lâu. Cách dựng phim với nhiều điểm mấu chốt bất ngờ luôn là một điểm mạnh trong các tình huống phá án của TVB. Phim Hoán đổi nhân tâm không lợi dụng những tình tiết quá dồn dập mà sử dụng chúng như một thủ pháp nghệ thuật rất hiệu quả cho bộ phim, khi để khán giả tự rơi vào vòng xoáy khá rắc rối giữa những mối quan hệ chồng chéo, và sau đó lại mở một con đường thẳng tắp phá giải những khúc mắc xung quanh.

Phim hoán đổi nhân tâm

Xem Phim Hoán Đổi Nhân Tâm vào thời điểm đó , chàng bác sĩ trẻ tài năng và tốt bụng Diêu Nhật Sơn đột ngột qua đời trong một tai nạn xe hơi . Cái chết của anh để lại nhiều đau khổ cho những người thân của anh , nhất là cô vợ sắp cưới Nguyễn Tiểu Cát .Có ai ngờ rằng nỗi đau của người này lại là niềm vui của người khác . Trái tim của Diêu Nhật Sơn hoàn toàn phù hợp với Phương Tự Lực.

Phim Hoán Đổi Nhân Tâm - HTV2

A Change Of Heart  Cuộc sống của Tự Lực được tái sinh bởi Nhật Sơn, anh ta nhanh chóng phục hồi sức khỏe và trở lại được cuộc sống bình thường , tuy nhiên sau lần hồi sinh ấy , bản tính của Tự Lực hoàn toàn thay đổi , điều này gây ra sự ngạc nhiên cho nhiều người , Đường Thiện Hành là người cảm nhận được sự đổi thay đó nhiều nhất . Từ một con người bất chấp thủ đoạn để đạt được mục đích , Tự Lực trở nên hiền hòa , tốt bụng và biết thấu hiểu người khác .  Diêu Nhật Sơn đã ra đi mãi mãi như sự sống trong trái tim của anh vẫn hiện hữu rất rõ trong thân xát của Tự Lực . Trái tim đã tìm về nơi nó thuộc về , bằng một sự kết nối vô hình , Tự Lực dần kết thân với người em sinh đôi của Diêu Nhật Sơn là Diêu Nguyệt Sơn và anh dần có những rung động trước Nguyễn Tiểu Cát .

Xem Phim Hoán Đổi Nhân Tâm - HTV2
Loading...

Reviewed Item
Phim Hoán Đổi Nhân Tâm
Author Rating
5
Từ khóa: A Change Of Heart, HTV2, HTV2 lúc 19h, Hoan doi nhan tam, Hảo Tâm Tác Quái, hao tam tac quai, Hoán Đổi Nhân Tâm, Hoán Đổi Nhân Tâm,HTV2, xem phim HTV2 viesub, xem Hoán Đổi Nhân Tâm vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim HTV2 ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Hoán Đổi Nhân Tâm tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Hoán Đổi Nhân Tâm tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Hoán Đổi Nhân Tâm tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Hoán Đổi Nhân Tâm tap cuoi, HTV2 vietsub tron bo, xem phim le Hoán Đổi Nhân Tâm, phim bo Hoán Đổi Nhân Tâm, Hoán Đổi Nhân Tâm full,HTV2 online

Update phim qua Facebook

TiVi Online

VTV1 | VTV2 | VTV3 | TodayTV | THVL1