Loading...
  • Hoàn Châu Cách Cách - Princess Returning Pearl

  • Đạo diễn: Tôn Thụ Bồi
  • Diễn viên: Trương Thiết Lâm, Lâm Tâm Như, Triệu Vy, Tô Hữu Bằng, Chu Kiệt, Phạm Băng Băng, Trần Chí Bằng, Trương Hằng
  • Thể loại: Cổ Trang
  • Quốc gia: Trung Quốc
  • Năm sản xuất: 1997
  • Trạng thái: Trọn Bộ

Nội dung phim : Hoàn Châu Cách Cách

Hoàn Châu Cách Cách (72 Tập cuối) - Princess Returning Pearl 1997 Phần 1 + Phần 2 + Phần 3 Thuyết minh xoay quanh câu chuyện Tiểu Yến Tử là cô gái giang hồ, sống vui vẻ lạc quan yêu đời. Phim Hoan Chau Cach Cach Một ngày, cô gặp gỡ và kết bạn với Hạ Tử Vy - đứa con gái rơi của vua Càn Long. Họ cùng chia sẻ những vui buồn hoạn nạn bên nhau trong chuyến hành trình đi tìm cha của Tử Vy. Phim Hoàn Châu Cách Cách với Tử Vy và a hoàn Kim Toả đi từ Tế Nam đến Bắc Kinh để tìm cha của Tử Vy, Hoàng đế Càn Long. Ở Bắc Kinh, họ gặp Tiểu Yến Tử. Tiểu Yến Tử và Tử Vy kết nghĩa làm chị em. Sau khi kết nghĩa, Tử Vy đem câu chuyện tình của người mẹ đã qua đời của nàng, Hạ Vũ Hà, và Càn Long ra kể với Tiểu Yến Tử. Tiểu Yến Tử hứa sẽ giúp Tử Vy gặp được cha. Một hôm, Tiểu Yến Tử nảy ra kế lẻn vào bãi săn nơi Càn Long sẽ đi săn để giúp Tử Vy gặp ông. Nhưng đến được bãi săn là phải trèo qua một vách núi, và chỉ có Tiểu Yến Tử, trong người có chút võ công, mới có thể làm được kỳ tích này.

Phim Hoàn Châu Cách Cách

Xem Phim Hoàn Châu Cách Cách Vì thế Tử Vy giao tín vật của mẹ nàng để lại, một chiếc quạt và một bức tranh do Càn Long tặng bà, cho Tiểu Yến Tử và nhờ nàng đưa tin hộ. Tiểu Yến Tử lẻn được vào bãi săn nhưng trước khi nàng có thể kể câu chuyện của Tử Vy cho Càn Long, nàng đã bị một mũi tên bắn trúng. Người bắn mũi tên định mệnh này là Ngũ A Ca Vĩnh Kỳ, con trai thứ năm của Càn Long. Khi phát hiện được cái đích của mũi tên của mình không phải là một con hươu như chàng tưởng, mà là một cô gái, Vĩnh Kỳ cùng hai người bạn là hai anh em họ Phúc, Nhĩ Khang và Nhĩ Thái lập tức đưa Tiểu Yến Tử đến gặp Càn Long. Càn Long cố gắng hỏi Tiểu Yến Tử về thân thế của nàng nhưng nàng chỉ có sức để hỏi Càn Long một câu hỏi mà Tử Vy đã nhờ nàng hỏi: Rằng Càn Long còn nhớ Hạ Vũ Hà bên Hồ Đại Minh không? Câu hỏi làm Càn Long sửng sốt và khi ông tim được chiếc quạt và bức tranh trên người Tiểu Yến Tử, ông đưa nàng vào cung.

Phim Hoàn Châu Cách Cách

Loading...

Reviewed Item
Phim Hoàn Châu Cách Cách
Author Rating
5
Từ khóa: Hoàn Châu Cách Cách Phần 1, Hoàn Châu Cách Cách Phần 2, Hoàn Châu Cách Cách Phần 3, Princess Returning Pearl, Princess Returning Pearl 1997, hoan chau cach cach, Hoàn Châu Cách Cách, Hoàn Châu Cách Cách,Princess Returning Pearl, xem phim Princess Returning Pearl viesub, xem Hoàn Châu Cách Cách vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Princess Returning Pearl ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Hoàn Châu Cách Cách tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Hoàn Châu Cách Cách tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Hoàn Châu Cách Cách tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Hoàn Châu Cách Cách tap cuoi, Princess Returning Pearl vietsub tron bo, xem phim le Hoàn Châu Cách Cách, phim bo Hoàn Châu Cách Cách, Hoàn Châu Cách Cách full,Princess Returning Pearl online

Update phim qua Facebook

TiVi Online

VTV1 | VTV2 | VTV3 | TodayTV | THVL1