Loading...
  • Hoa Phù Dung - THVL1

  • Đạo diễn: Nguyễn Thế Vinh , Tất Bình
  • Diễn viên: Phương Trinh, Cao Minh Đạt, Tiến Lộc, Lục Diệp, Nguyễn Hoàng, Duy Thanh, Thủ Tín
  • Thể loại: Tâm Lý
  • Quốc gia: Việt Nam
  • Năm sản xuất: 2014
  • Trạng thái: Tập 34/34

Nội dung phim : Hoa Phù Dung

Phim Hoa Phù Dung THVL1 (Tập 34/34) xoay quanh mối tình trong sáng, lãng mạn và cổ điển giữa cô thiếu nữ xinh đẹp Linh Huệ và chàng cảnh sát hào hoa Hoàng Nam. Phim Hoa phu dung bên cạnh sự cao thượng của nhân cách con người khi đối diện với tình yêu là mối tình đơn phương của cô bác sĩ trẻ đầy lòng nhân ái Kim Thư. Từ nước ngoài trở về, Kim Thư mong muốn được làm nghề tại Việt Nam. Cô yêu Hoàng Nam tha thiết, song trong vai tròcủa một người thầy thuốc, Kim Thư đã hết lòng cứu chữa cho tình địch của mình. Với những tình tiết éo le của cuộc đời khi Huệ bị đẩy vào tận cùng của vòng xoáy tình - tiền, khiến cho mối tình không trọn vẹn giữa cô với Long Chuột - một thế lực giang hồ tàn ác, đại diện cho sức mạnh đồng tiền và ma tuý với những âm mưu và thủ đoạn đê hèn - đi đến kết cục bi thảm.

Phim hoa phu dung

Xem Phim Hoa Phù Dung Hoàng Nam và Linh Huệ cùng sinh ra và lớn lên tại một thị trấn thôn quê nghèo , nhưng  lại là một vùng đất quy tập hầu hết những bọn đầu gấu và những băng nhóm tội phạm ma tuý nguy hiểm. Ở trường Cao đẳng nghề tại địa phương ,  Linh Huệ là một hoa khôi nên cô  luôn được các chàng trai săn đón, nhưng trong số ấy cô chỉ chơi thân với Hoàng Nam -một nam sinh viên ưu tú  trong trường. Gia đình Hoàng Nam và Linh Huệ đều nghèo, họ phải vay nợ lãi cao của Bảy “chột” – kẻ cầm đầu  một trùm du đãng, chuyên buôn bán ma tuý . Không những vậy, Gia đình Linh Huệ còn là con nợ của cả Bà Tư ( dì của Long – con trai duy nhất của Tiến chuột , một trùm buôn bán ma túy hiện đã bỏ trốn và đang bị truy nã ) . Long là kẻ  ăn chơi trác táng và cũng là thành viên quan trọng trong đường dây buôn bán ma túy của cha chú hắn. Về quê nội thăm họ hàng , tình cờ Long gặp Huệ . Lập tức hắn   mê đắm xô và  thường xuyên đi theo tán tỉnh Huệ .  Biết Huệ  chỉ quan tâm đến Nam, Long vô cùng tưc tối vì sự ghen tuông . Bề  ngoài Long tỏ ra thân thiết với Nam nhưng bên  trong , hắn tìm đủ mọi cách để đẩy bật Nam ra khỏi  tâm trí Huệ , kẻ cả việc dùng sức ép từ bà dì hắn hòng buộc gia đình Nam phải bán nhà , rời quê hương đi sinh sống nơi khác .  

Xem phim hoa phu dung

Loading...

Reviewed Item
Phim Hoa Phù Dung
Author Rating
5
Từ khóa: Hoa Phù Dung Trọn bộ, Hoa phu dung tap cuoi, THVL1, hoa phu dung, Hoa Phù Dung, Hoa Phù Dung,THVL1, xem phim THVL1 viesub, xem Hoa Phù Dung vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim THVL1 ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Hoa Phù Dung tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Hoa Phù Dung tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Hoa Phù Dung tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Hoa Phù Dung tap cuoi, THVL1 vietsub tron bo, xem phim le Hoa Phù Dung, phim bo Hoa Phù Dung, Hoa Phù Dung full,THVL1 online

Update phim qua Facebook

TiVi Online

VTV1 | VTV2 | VTV3 | TodayTV | THVL1