Loading...
  • Hoa Hồng Của Quỷ - TodayTV

  • Đạo diễn: Jim Wynorski
  • Diễn viên: Michael Madsen, Rachel Hunter, Shandi Finnessey,
  • Thể loại: Tâm Lý
  • Quốc gia: Thái Lan
  • Năm sản xuất: 2014
  • Trạng thái: Tập 29/29

Nội dung phim : Hoa Hồng Của Quỷ

Hoa Hồng Của Quỷ TodayTV (29 Tập cuối) thuyết minh - Devil's Rose Vietsuv Full HD nói về số phận của những con người mà ở đó bất kỳ ai trong chúng ta đều có những tham vọng của riêng mình. Phim Hoa Hong Cua Quy có người muốn mình kiếm được thật nhiều tiền, có người lại khát khao thành công, có người lại đam mê quyền lực. Con người, điều đáng sợ nhất đó chính là tham vọng. Nó biến một người bình thường thành một người đầy thủ đoạn và mưu gian, nó khiến cho cuộc sống yên ấm của một gia đình tan vỡ chỉ vì lòng tham của kẻ khác. Có những người không kiềm chế được tham vọng của bản thân, để lòng tham chế ngự và điều khiển, từ đó nảy sinh nhiều suy nghĩ và hành động độc ác.

Xem Phim Hoa Hồng Của Quỷ TodayTV - PhimVTV3.net - Ảnh 1

 

Xem Phim Hoa Hồng Của Quỷ thì bất kỳ ai trong chúng ta đều có những tham vọng của riêng mình. Có người muốn mình kiếm được thật nhiều tiền, có người lại khát khao thành công, có người lại đam mê quyền lực. Nếu không biết điểm dừng thì chính những ham muốn này sẽ làm con người ngày càng không kiểm soát được hành vi của mình. James là một minh chứng... Nhằm giành lấy mảnh đất mà mình muốn để xây khách sạn, Jogs đã nhẫn tâm phóng hỏa giết chết cả gia đình chủ đất. Cũng bằng những thủ đoạn vô lương tâm đó, Jog từng bước xây dựng nên một vương quốc khách sạn sang trọng và ngày càng trở nên giàu có. Không bằng lòng với những việc làm bất chấp thủ đoạn của anh trai, cậu em Jaj đã nhiều lần lên tiếng phản đối. Điều đó làm nảy sinh mâu thuẫn ngày càng sâu sắc giữa hai anh em. Biết không thể ngăn cản dã tâm của anh, Jaj quyết tâm nuôi dạy Khanh Phách – con trai Jog – thành người chính nghĩa và lương thiện. Phim Hoa Hồng Của Quỷ TodayTV Việc làm ăn của James bắt đầu gặp khó khăn từ khi xuất hiện nghị viên Phách Tháp Duy. Cả hai cùng muốn sở hữu một mảnh đất nên không ngại dùng mọi thủ đoạn để đạt được mục đích. Mâu thuẫn lên đến đỉnh điểm khi vợ Jog bị sát hại trong một chuyến nghỉ mát. Cho rằng Phách Tháp Duy là chủ mưu nên Jog càng căm thù nghị viên Phách, nhất là khi tên sát thủ biến mất không để lại manh mối nào. Việc không may xảy ra khiến Captain rất lo lắng đến sự an nguy của Khanh Phách, vì vậy anh quyết định đưa cháu mình sang Thụy Sĩ tiếp tục việc học. Trùng hợp thay, tại đây cậu học chung với Ba Y Mã – con gái nghị viên Phách. Biết rõ mối thù giữa hai gia đình, Y Mã vô cùng căm giận Khanh Phách, đặc biệt từ khi Jog phái người đến gây rối ở trung tâm Đảng phái của Phách Tháp Duy... Cô gái ấy là ai? Cô xuất hiện với mục đích gì? Những tội ác của James trong quá khứ liệu sẽ bị chôn vùi hay sẽ bị đưa ra ánh sáng? Mối thâm thù giữa hai gia đình sẽ ảnh hưởng thế nào đến tình yêu vừa chớm nở của Khanh Phách và Y Mã? Phách Tháp Duy có thật sự là hung thủ của vụ giết người hay chính những “hồn ma” đang quay về bắt đầu báo oán?

Xem Phim Hoa Hồng Của Quỷ TodayTV - PhimVTV3.net - Ảnh 2

Review Date
Reviewed Item
Phim Hoa Hồng Của Quỷ
Author Rating
5
Loading...

Từ khóa: Hoa Hồng Của Quỷ, Hoa Hồng Của Quỷ Trọn bộ, TodayTV, TodayTV lúc 22h, hoa hong cua quy tap cuoi, Hoa Hồng Của Quỷ TodayTV, Hoa Hồng Của Quỷ,TodayTV, xem phim TodayTV viesub, xem Hoa Hồng Của Quỷ vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim TodayTV ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Hoa Hồng Của Quỷ tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Hoa Hồng Của Quỷ tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Hoa Hồng Của Quỷ tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Hoa Hồng Của Quỷ tap cuoi, TodayTV vietsub tron bo, xem phim le Hoa Hồng Của Quỷ, phim bo Hoa Hồng Của Quỷ, Hoa Hồng Của Quỷ full,TodayTV online

Update phim qua Facebook

TiVi Online

VTV1 | VTV2 | VTV3 | TodayTV | THVL1