Loading...
  • Hãy Mang Em Ra Biển - HTV9

  • Đạo diễn: Châu Thổ, Việt Trinh, Minh Trương
  • Diễn viên: Cát Phượng, Đức Hải, Khánh My, Hiếu Hiền, Phi Phụng, Trung Dân, Hương Giang Idol, Ái Phương, Mã Hiểu Đông..
  • Thể loại: Tâm Lý
  • Quốc gia: Việt Nam
  • Năm sản xuất: 2016
  • Trạng thái: Tập 4/4

Nội dung phim : Hãy Mang Em Ra Biển

Phim Hãy Mang Em Ra Biển Tập 4 End sẽ được phát sóng vào 22g trên kênh HTV9, từ 11/1 - 14/1 của 3 đạo diễn Châu Thổ, Việt Trinh, Minh Trương. Xem phim Hay Mang Em Ra Bien câu chuyện của Vy, một người vợ đảm đang và hết mực yêu chồng, thương con. Lỗi lớn nhất của Vy là dành toàn bộ tâm sức cho gia đình và công việc mà không hề để tâm chăm sóc bản thân, cũng không chăm chút cho tình yêu, mối quan hệ vợ chồng. Và đây chính là một trong những lý do khiến Huy - chồng Vy, tổng giám đốc một công ty tổ chức sự kiện - rơi vào vòng cám dỗ tình ái của Uyên. Hoàn toàn tin tưởng chồng, Vy thực sự sốc khi biết mối quan hệ lén lút của chồng. Cô muốn giành lại chồng và giữ lại cha cho con gái của mình. Biết công việc kinh doanh của Vy đang gặp khó khăn nên Huy đã đề nghị ly hôn với điều kiện sẽ chu cấp cho Vy một số tiền lớn. 

Hãy mang em ra biển 2016

Xem phim Hay Mang Em Ra Bien: Mọi việc đang diễn ra căng thẳng với mối quan hệ tay ba: Uyên hối thúc Huy ly dị vợ - Huy thẳng thắn chia tay - Vy níu kéo thì đột nhiên, Vy đồng ý. Cô quyết định để Huy ra đi và không cần bất cứ thứ gì từ anh. Cô chỉ có mong muốn duy nhất, đó là muốn Huy sống với cô như lúc mới cưới trong thời gian một tháng. Dù không muốn, nhưng Huy vẫn khuyên Uyên nên chấp nhận điều kiện của Vy để không phải mất số tiền lớn. Sau một thời gian, Huy dần nhận ra sự thay đổi của vợ mình so với lúc mới cưới, cô ngày càng ốm hơn, cơ thể với những vết tích của những lần chăm con mà không có chồng, gương mặt xanh xao, tiều tụy… Huy cảm nhận sự thay đổi ấy rõ nhất là vào lúc bế Vy ra biển như khi mới cưới nhau. 

hay mang em ra bien

Kết thúc một tháng ở bên cạnh Vy, Huy lúc này lại cảm thấy phân vân không biết quyết định như thế nào. Khi chuẩn bị đến tòa nộp thủ tục ly hôn, Huy chợt nhận ra mình vẫn còn yêu vợ nhiều, anh quyết định nói lời chia tay với Uyên để quay về với Vy. Huy trở về nhà để tìm Vy, nhưng mọi thứ đã quá muộn màng. Vy phát hiện mình đang mắc căn bệnh ung thư và không còn sống được bao lâu nên đã sắp đặt hết mọi việc. Cô đã ra đi thanh thản trong sự hối tiếc không nguôi của Huy.

Phim Hãy mang em ra bien htv9

 

Review Date
Reviewed Item
Phim Hãy Mang Em Ra Biển
Author Rating
5
Loading...

Từ khóa: Hãy Mang Em Ra Biển tập 1, Hãy Mang Em Ra Biển tập cuối, hay mang em ra bien htv9, phim Việt Nam, Hãy Mang Em Ra Biển, Hãy Mang Em Ra Biển,HTV9, xem phim HTV9 viesub, xem Hãy Mang Em Ra Biển vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim HTV9 ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Hãy Mang Em Ra Biển tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Hãy Mang Em Ra Biển tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Hãy Mang Em Ra Biển tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Hãy Mang Em Ra Biển tap cuoi, HTV9 vietsub tron bo, xem phim le Hãy Mang Em Ra Biển, phim bo Hãy Mang Em Ra Biển, Hãy Mang Em Ra Biển full,HTV9 online

Update phim qua Facebook

TiVi Online

VTV1 | VTV2 | VTV3 | TodayTV | THVL1