Loading...
  • Hạnh Phúc Của Người Khác - TodayTV

  • Đạo diễn: Đinh Đức Liêm
  • Diễn viên: Trương Quỳnh Anh, Lương Thế Thành, Cao Minh Đạt, Mỹ Uyên
  • Thể loại: Tâm Lý
  • Quốc gia: Việt Nam
  • Năm sản xuất: 2014
  • Trạng thái: Tập 38

Hạnh Phúc Của Người Khác (30 Tập cuối) TodayTV tập 29-30-31-32-33-34 thuyểt minh với câu chuyện xoay quanh vấn đề khi người trẻ loay hoay giữa những lằn ranh. Phim Hanh Phuc Cua Nguoi Khac những năm tươi đẹp của tuổi 20, nếu may mắn, bạn có thể có một tình yêu ngọt ngào, với một kết thúc có hậu vài năm sau đó. Nếu may mắn, bạn có thể đã được nếm trải mùi vị nồng nàn của hạnh phúc. Thế nhưng, nếu bạn không may mắn, thì sao? Thì bạn vẫn có thể có một tình yêu, nhưng thay vì một happy ending, nó kết thúc với nỗi đau dai dẳng khi niềm tin vỡ vụn. Thì bạn vẫn có thể chiêm ngưỡng hạnh phúc, tuy nhiên, người nếm trải nó không phải là bạn. Bạn ấm ức: Phải chăng định mệnh nhầm lẫn, phải chăng hạnh phúc đó nên thuộc về mình? Nỗi ấm ức thôi thúc bạn hành động. Nhưng rồi, giữa hành trình theo đuổi cái gọi là “hạnh phúc” ấy, bạn chợt nhận ra bạn chẳng biết mình đang tìm kiếm điều gì nữa? 

Xem Phim Hạnh Phúc Của Người Khác - PhimVTV3.Net - Ảnh 1
Xem Phim Hạnh Phúc Của Người Khác với sự tham gia của dàn diễn viên đình đám: Trương Quỳnh Anh, Lương Thế Thành, Cao Minh Đạt, Mỹ Uyên, với một kịch bản không nhiều đột phá, “Hạnh phúc của người khác” không có tham vọng mang đến khán giả truyền hình một thông điệp quá cao xa, thế nhưng, câu chuyện về hành trình tìm kiếm hạnh phúc của những người trẻ trong phim lại mang đến cảm giác gần gũi, quen thuộc đến lạ lùng. Đó là những câu chuyện mà bạn đều có thể bắt gặp đâu đó quanh mình, hoặc là câu chuyện của chính bạn một thời trẻ dại. Những người trẻ ấy, họ loay hoay yêu và mệt nhoài đuổi theo tình yêu theo những cách khác nhau: Minh với nỗi vấn vương dai dẳng từ tình yêu quá khứ và sự ích kỷ trong tình yêu hiện tại, Linh với sự vội vàng và mong muốn chiếm hữu đến mù quáng những thứ không thuộc về mình, Tùng lại chọn cách trao gửi yêu thương thầm lặng nhưng không kém phần tha thiết và mạnh mẽ, để rồi một ngày, tất cả họ chợt dừng lại, và hoang mang không biết đâu mới là bến bờ hạnh phúc. Nhưng dù thế nào đi nữa, quan trọng nhất là họ đã yêu bằng cả trái tim nồng nhiệt. Cũng có khi họ lạc lối, vô tình hay cố tình làm tổn thương nhau, nhưng nghĩ mà xem, có hề gì khi những người trẻ ấy, sau vô vàn những tổn thương, những lỡ lầm tuổi trẻ, cuối cùng cũng đã nhận ra “một nửa” thật sự, nhận ra hạnh phúc thật sự của đời mình. Chúc các bạn đón xem phim VTV3 vui vẽ..

Xem Phim Hạnh Phúc Của Người Khác - PhimVTV3.Net - Ảnh 2

Xem Phim Hạnh Phúc Của Người Khác - PhimVTV3.Net - Ảnh 3

Review Date
Reviewed Item
Phim Hạnh Phúc Của Người Khác
Author Rating
5
Loading...

Từ khóa: TodayTV, Todaytv lúc 21h, hanh phuc cua nguoi khac, Hạnh Phúc Của Người Khác, Hạnh Phúc Của Người Khác,TodayTV, xem phim TodayTV viesub, xem Hạnh Phúc Của Người Khác vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim TodayTV ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Hạnh Phúc Của Người Khác tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Hạnh Phúc Của Người Khác tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Hạnh Phúc Của Người Khác tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Hạnh Phúc Của Người Khác tap cuoi, TodayTV vietsub tron bo, xem phim le Hạnh Phúc Của Người Khác, phim bo Hạnh Phúc Của Người Khác, Hạnh Phúc Của Người Khác full,TodayTV online

Update phim qua Facebook

TiVi Online

VTV1 | VTV2 | VTV3 | TodayTV | THVL1