Loading...
  • Hàn Sơn Tiềm Long - Ghost Dragon Of Cold Mountain Trọn bộ

  • Đạo diễn: L‎ý Thi Vận
  • Diễn viên: Lâm Hạ Vy, Trần Quốc Bang, L‎ý Thi Vận, Mã Quốc Minh, Ngao Gia Niên,
  • Thể loại: Tâm Lý
  • Quốc gia: Hồng Kông
  • Năm sản xuất: 2014
  • Trạng thái: Tập 20/20

Nội dung phim : Hàn Sơn Tiềm Long

Hàn Sơn Tiềm Long ( 20 tập cuối) Trong triều đại Bắc Tống, Thiên Ky Phủ do Phượng Nam Thiên đứng đầu, cùng với nhóm ưu tú của ông là phụ trách tất cả các vụ án hình sự bí ẩn trên toàn quốc. Thiên Ky Phủ có sức mạnh hơn tất cả phủ khác, thậm chí vượt qua cả Sáu Bộ. Chỉ huy Chu Trường Thắng (Mã Quốc Minh) dũng cảm và thông minh, và rất được quý trọng bởi người thầy thông minh của mình là Nam Thiên. Tuy nhiên, vì vụ cướp, anh và người thầy của mình có bất đồng và chia tay, đi theo con đường riêng của mình.

Xem phim Han Son Tiem Long Mang theo vợ của mình là Đào Hoa (Lý Thi Vận), Trường Thắng đã biến mất trong gần mười năm cho đến gần đây khi trường hợp đi đến hồi kết thúc. Như, Nam Thiên đã ở trong tuổi già. Giáo úy Mã Xuyên Khung (Trần Quốc Bang), Ngưu Đại Lực (Ngao Gia Niên) và Dương Mão (Lâm Hạ Vy) được lệnh để gọi Trường Thắng quay trở lại. Mặc dù bốn trong số đó cùng giải quyết trường hợp lạnh từng người một, tính cách đặc biệt của họ thường dẫn đến xung đột với nhau. Bất ngờ, Đào Hoa và Trường Thắng bất đồng với nhau như là kết quả của một sự hiểu lầm và họ bị xa rời nhau. Sau đó, Trường Thắng gặp cô gái điếm nổi tiếng Ân Mỵ Nương (Lý Thi Vận), người mang sự tương đồng giống với vợ đã mất của mình.

Trong khi chờ đợi, Nhà Tấn đã lâu muốn giành đất Sông, và sẵn sàng phát động xâm lược, Trường Thắng nhận thấy rằng gián điệp nhà Tấn đã đưa vào phủ làm nội gián, trong khi người bạn thân nhất của mình, tay kiếm khách Hùng Thập Cửu (Tào Vĩnh Liêm) cũng bị lợi dụng. Với những xung quanh anh ấy lần lượt đang gặp nguy hiểm, thật khó có thể định rõ bạn hay thù, khiến tất cả mọi người lo sốt vó.

Hàn sơ tiềm long Thuyết Minh

 

 

 

Loading...

Reviewed Item
Phim Hàn Sơn Tiềm Long
Author Rating
5
Từ khóa: , han son tiem long Hong Kong, Phim Hàn Sơn Tiềm Long, Hàn Sơn Tiềm Long,Ghost Dragon Of Cold Mountain Trọn bộ, xem phim Ghost Dragon Of Cold Mountain Trọn bộ viesub, xem Hàn Sơn Tiềm Long vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Ghost Dragon Of Cold Mountain Trọn bộ ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Hàn Sơn Tiềm Long tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Hàn Sơn Tiềm Long tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Hàn Sơn Tiềm Long tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Hàn Sơn Tiềm Long tap cuoi, Ghost Dragon Of Cold Mountain Trọn bộ vietsub tron bo, xem phim le Hàn Sơn Tiềm Long, phim bo Hàn Sơn Tiềm Long, Hàn Sơn Tiềm Long full,Ghost Dragon Of Cold Mountain Trọn bộ online

Update phim qua Facebook

TiVi Online

VTV1 | VTV2 | VTV3 | TodayTV | THVL1