• Giáng Long Thập Bát Chưởng - Tiêu Phong - Quách Tĩnh

  • Đạo diễn: Anh Vũ
  • Diễn viên: Tiêu Phong, Quách Tĩnh
  • Thể loại: Cổ Trang
  • Quốc gia: Trung Quốc
  • Năm sản xuất: 2016
  • Trạng thái: Full HD

Giáng Long Thập Bát ChưởngTiêu Phong, một trong ba nhân vật chính trong bộ tiểu thuyết Thiên Long Bát Bộ của nhà văn Kim Dung, là một trong những nhân vật nổi tiếng nhất, được yêu thích nhất trong thế các tiểu thuyết kiếm hiệp nói chung và Kim Dung nói riêng. Chàng là 1 đại anh hùng bậc nhất trong thế giới võ hiệp nhưng mang một số phận bi kịch khiến bao người cảm động.

Giáng Long Thập Bát Chưởng - Tiêu Phong
Nhắc đến Tiêu Phong thì không thể không nói đến Giáng Long Thập Bát Chưởng - chưởng pháp trấn phái của Cái Bang. Tuy sau này có Hồng Thất Công, Quách Tĩnh nhưng duy nhất Tiêu Phong là người phát huy trọn vẹn uy lực của chưởng pháp. Với GIáng Long Thập Bát Chưởng, Tiêu Phong gần như không có đối thủ, có thể nói là mạnh nhất trong các nhân vật chính của Kim Dung.

Tiêu Phong - Thiên Long Bát Bộ

Hồng Thất Công là bang chủ thứ mười tám của Cái Bang, tính ham ăn ham rượu, từng một lần vì mải ăn uống mà để một vị huynh đệ chết thảm. Ông tức giận tự chặt một ngón tay của mình để trừng phạt, từ đó giang hồ gọi ông là Cửu chỉ thần cái. Hồng Thất Công võ công rất cao siêu, tại Hoa Sơn luận kiếm lần thứ nhất, ông là một trong Thiên hạ ngũ tuyệt, xưng tụng là Bắc Cái. 

Quách Tĩnh - Giáng Long Thập Bát CHưởng
Giáng Long Thập Bát Chưởng - Quách Tĩnh là đệ tử của Hồng Thất Công, được truyền lại toàn bộ Giáng Long Thập Bát Chưởng và sau này trở thành một vị anh hùng cái thế, thường được mọi người gọi là Quách đại hiệp. Võ công của Quách Tĩnh học được từ rất nhiều người, đầu tiên là từ Giang Nam Thất Quái. Sau đó được Mã Ngọc chân nhân (đại sư huynh của Toàn Chân thất tử) truyền dạy bí quyết luyện nội công của phái Toàn Chân. Rồi sau đó mới đến Giáng Long Thập Bát Chưởng khi gặp Hồng Thất Công. Về sau lên đảo Đào Hoa, gặp được Chu Bá Thông, được truyền thụ Song Thủ Hổ Bác và Không Minh Quyền, lại bị Chu Bá Thông "chơi xấu" dạy Cửu Âm Chân Kinh, về sau được thấy nhiều điều như trận pháp của Toàn Chân Thất Tử và được Nhất Đăng đại sư chỉ dạy những lời phạn văn trong Cửu Âm Chân Kinh, võ công càng tiến triển. Cuối cùng bị Âu Dương Phong ép luyện công, trong vòng một hai tháng võ công đã đại tiến triển. Trong lần Hoa Sơn luận kiếm thứ hai, Hoàng Dược Sư " Đông Tà" và Hồng Thất Công " Bắc Cái" đều thầm khen ngợi dù cho tuổi đời còn rất trẻ nhưng đã có thể tiếp hơn trăm chiêu với hai người.

Giáng Long Thập Bát Chưởng

Review Date
Reviewed Item
Phim Giáng Long Thập Bát Chưởng
Author Rating
5
Loading...

Từ khóa: Giang long thap bat chuong, Quách Tĩnh, Tiêu Phong, Giáng Long Thập Bát Chưởng, Giáng Long Thập Bát Chưởng,Tiêu Phong - Quách Tĩnh, xem phim Tiêu Phong - Quách Tĩnh viesub, xem Giáng Long Thập Bát Chưởng vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Tiêu Phong - Quách Tĩnh ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Giáng Long Thập Bát Chưởng tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Giáng Long Thập Bát Chưởng tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Giáng Long Thập Bát Chưởng tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Giáng Long Thập Bát Chưởng tap cuoi, Tiêu Phong - Quách Tĩnh vietsub tron bo, xem phim le Giáng Long Thập Bát Chưởng, phim bo Giáng Long Thập Bát Chưởng, Giáng Long Thập Bát Chưởng full,Tiêu Phong - Quách Tĩnh online

Update phim qua Facebook

TiVi Online

VTV1 | VTV2 | VTV3 | TodayTV | THVL1