Loading...
  • Đối Mặt Với Vua - For the Emperor

  • Đạo diễn: Lee Park Sang jun
  • Diễn viên: Lee Min Ki, Park Sung woong, Lee Tae im, Kim Jong gu, Jeong Heung chaeng Heung chae
  • Thể loại: Tâm Lý
  • Quốc gia: Hàn Quốc
  • Năm sản xuất: 2014
  • Trạng thái: Full HD

Nội dung phim : Đối Mặt Với Vua

Đối Mặt Với Vua (Nữ Giám Đốc Quyến Rũ) - For the Emperor (2014) Full HD mới đây, Sina đã công khai loạt ảnh của nữ diễn viên Lee Tae Im, trong loạt ảnh này, Lee gần như chỉ mặc nội y và có quá nhiều cảnh đụng chạm với bạn diễn nam. Bộ phim doi mat voi vua sẽ cho chúng ta thấy cuộc sống của một cô gái bình dân Yoon Da-ran và tình cảm cô dành cho Ma In Tak, kéo dài từ thời trung học cho đến khi cả hai cùng nhau trưởng thành và tự thân lập nghiệp. Yoon Da-ran luôn luôn ở bên và động viên người yêu của cô cho đến ngày anh thành công và trở thành một CEO tầm cỡ ở hữu khối tài sản hàng tỷ won. Ngày hạnh phúc nhất của Yoon Da-ran chính là ngày In Tak cầu hôn cô. Từ một cô gái nghèo nàn trở thành một người vợ giàu sang sống trong một cuộc sống sung túc đã khiến Yoon Da-ran cảm thấy như đang ở trong mơ, nhưng kéo theo nhiều hệ lụy sau này. Những nhân tố phản diện lần lượt xuất hiện làm cho bộ phim For The Emperor trở nên hấp dẫn và kịch tính. Hy vọng các bạn sẽ thích bộ phim này.

Phim Đối Mặt Với Vua - Ảnh 1

Phim Đối Mặt Với Vua - Ảnh 2

Phim Đối Mặt Với Vua Nữ diễn viên Lee Tae Im hứa hẹn tạo một cú “lột xác” mới mẻ qua hình tượng người phụ nữ sexy, quyến rũ trong dự án phim lần này. Trước đó, cô từng tham gia nhiều dạng nhân vật, từ phát thanh viên đến bác sỹ trong các drama 12 năm gặp lại (phim có Nhã Phương đóng vai phụ), Marry me… Lần này, Lee Tae Im sẽ không còn là một cô gái trong sáng như các bộ phim trước. Cô sẽ thể hiện một vai diễn đầy tham vọng.

Phim Đối Mặt Với Vua - Ảnh 3
Phim Đối Mặt Với Vua - Ảnh 4
Loading...

Reviewed Item
Phim Đối Mặt Với Vua
Author Rating
5
Từ khóa: Doi Mat Voi Vua, Doi Mat Voi Vua Full, For the Emperor, For the Emperor Vietsub, Nữ Giám Đốc Quyến Rũ, Đối Mặt Với Vua Full, Đối Mặt Với Vua Vietsub, Đối Mặt Với Vua, Đối Mặt Với Vua,For the Emperor, xem phim For the Emperor viesub, xem Đối Mặt Với Vua vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim For the Emperor ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Đối Mặt Với Vua tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Đối Mặt Với Vua tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Đối Mặt Với Vua tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Đối Mặt Với Vua tap cuoi, For the Emperor vietsub tron bo, xem phim le Đối Mặt Với Vua, phim bo Đối Mặt Với Vua, Đối Mặt Với Vua full,For the Emperor online

Update phim qua Facebook

TiVi Online

VTV1 | VTV2 | VTV3 | TodayTV | THVL1