• Điều Cuối Cùng Còn Lại - VTV1

  • Đạo diễn: Bùi Quốc Việt
  • Thể loại: Tâm Lý
  • Quốc gia: Việt Nam
  • Năm sản xuất: 2014
  • Trạng thái: Full HD

Điều Cuối Cùng Còn Lại (Phim Cuối Tuần VTV1) tiếp theo series phim Việt Nam trình chiếu vào khung giờ phim cuối tuần trên kênh VTV1, Phim Điều Cuối Cùng Còn Lại là bộ phim thuộc thể loại tâm lý xã hội là bức tranh hiện thực về đời sống tình cảm giữa con người với con người lắm tai ương. Nhân vật Liên là một giáo viên trường làng đẹp người, đẹp nết, được học sinh quý trọng, đồng nghiệp thương mến. Chồng cô – Bình đi xuất khẩu lao động hẹn vài năm sau sẽ trở về nhưng đã 6 năm đằng đẵng, anh vẫn mải mê nơi xứ người để Liên một mình nuôi con ăn học.

phim cuoi tuan - Điều Cuối Cùng Còn Lại

Xem Phim Điều cuối cùng còn lại, Ngày Bình trở về, cô giáo Liên nghẹn ngào hạnh phúc, ngỡ rằng cuộc sống của mình sẽ bắt đầu những tháng ngày hạnh phúc sau bao năm xa cách, rồi đây con cô sẽ có bố, gia đình sẽ tràn ngập niềm vui. Trong suy nghĩ thuần khiết và niềm tin với chồng, Liên không bao giờ nghĩ chồng có thể thay lòng đổi dạ. Nhưng ở đây không biết trước được chữ ngờ, Liên nào tin được Bình đã có người tình mới, và anh chỉ trở về để chia tay Liên. Liên nuốt nước mắt vào trong, phải dối đứa con sắp bước vào lớp một rằng bố đi bộ đội bảo vệ Tổ quốc.

phim cuoi tuan - Điều Cuối Cùng Còn Lại VTV1

Quang – một thầy giáo mới đến dạy ở trường Liên có tình cảm với cô. Dù Quang là một người đàn ông tốt, sẵn sàng che chở cho mẹ con cô, nhưng những gì mà Liên trải qua đã khiến cô không còn mở lòng ra được nữa trái tim của người phu nữ dường như đã nguội lạnh.

Còn Bình, cuộc sống ở thành phố bên người tình mới lại không êm đẹp như anh tưởng. Nghĩ đến đứa con hồn nhiên đáng thương, hình ảnh Liên đau đớn khi Bình bỏ cô mà đi khiến anh day dứt. Cô người tình của Bình nhận ra trong tim anh ta thực ra chỉ có một người đàn bà là Liên. Cô đã ra đi. Anh trở về, nhưng sẽ phải làm gì để người vợ đáng thương kia có thể tha thứ cho anh sau những gì anh đã làm cô tổn thương, tuyệt vọng? Điều Cuối Cùng Còn Lại

Review Date
Reviewed Item
Phim Điều Cuối Cùng Còn Lại
Author Rating
5
Loading...

Từ khóa: Cuối Tuần VTV1, VTV1, dieu cuoi cung con lai, phim cuoi tuan, Điều Cuối Cùng Còn Lại, Điều Cuối Cùng Còn Lại,VTV1, xem phim VTV1 viesub, xem Điều Cuối Cùng Còn Lại vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim VTV1 ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Điều Cuối Cùng Còn Lại tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Điều Cuối Cùng Còn Lại tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Điều Cuối Cùng Còn Lại tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Điều Cuối Cùng Còn Lại tap cuoi, VTV1 vietsub tron bo, xem phim le Điều Cuối Cùng Còn Lại, phim bo Điều Cuối Cùng Còn Lại, Điều Cuối Cùng Còn Lại full,VTV1 online

Update phim qua Facebook

TiVi Online

VTV1 | VTV2 | VTV3 | TodayTV | THVL1