Loading...
  • Đàn Ông Phải Thế - My Man Can HTV7_Tập 15

  • Đạo diễn: Đài Truyền hình thành phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng công ty Đông Tây Promotion
  • Diễn viên: Trấn Thành, Việt Hương, Lương Thế Vinh
  • Thể loại: TV Show
  • Quốc gia: Việt Nam
  • Năm sản xuất: 2015
  • Trạng thái: Tập 14

Nội dung phim : Đàn Ông Phải Thế

Ra mắt gameshow 'Đàn Ông Phải Thế'

Ngày 30/10, chương trình “My Man Can – Đàn Ông Phải Thế”, gameshow dành cho các cặp đôi lần đầu xuất hiện tại Việt Nam đã chính thức ra mắt.

"Đàn ông phải thế" dựa trên phiên bản gốc "My man can" đình đám thế giới dành cho bốn cặp đôi. Họ có thể là người yêu, là những ông bố bà mẹ, cũng có thể là những người bạn. Các khách mời nữ sẽ cùng nhau đặt cược khả năng của người bạn đồng hành qua các đề tài thuộc mọi thể loại mà hai MC đưa ra, bao gồm các thử thách khai thác bản lĩnh, sức mạnh, sự can đảm của người đàn ông. Cặp đôi vượt qua thử thách cuối cùng sẽ là đội chiến thắng.

Việt Hương và Trấn Thành tiếp tục đảm nhiệm vai trò MC của "Đàn Ông Phải Thế".

Với "Đàn Ông Phải Thế", khán giả sẽ có dịp chứng kiến những tình huống cười ra nước mắt khi các quý ông phải vượt qua giới hạn của chính mình về trí tuệ lẫn thể lực. Qua đó, chương trình muốn đề cao bản lĩnh phái mạnh từ thể chất đến tinh thần và hơn cả là sự đồng lòng, thấu hiểu giữa các cặp đôi.

Điểm đặc biệt đầu tiên cần đề cập chính là yếu tố nữ quyền. Họ sẽ quyết định người đàn ông của mình sẽ phải trải qua những gì trong cuộc đua giành chiến thắng. Mức “cược” của các khách mời nữ là sự thấu hiểu nhưng cũng có thể bắt nguồn từ “âm mưu” tinh nghịch nhằm đày đọa người bạn đời. Đồng thời, khách mời nữ cũng sẽ bộc lộ tham vọng của mình lên người cùng chơi.

Bên cạnh đó, phạm vi thử thách trải dài ở nhiều thể loại từ trí óc đến thể lực, từ những hoạt động hàng ngày đến các thử thách oái oăm. Sức mạnh, sức chịu đựng, sự khích lệ là những yếu tố quan trọng nhất để có thể trụ vững. Ngoài ra, việc tiên đoán khả năng của người chơi và chứng kiến tận mắt kết quả cũng là một điểm thú vị khác của chương trình.

Trương Thế Vinh trong hình tượng “Mr. Biết tuốt”

Người nắm giữ những thử thách “không ngờ” của chương trình chính là Việt Hương - Trấn Thành. Bên cạnh hai MC, "Đàn Ông Phải Thế" còn có sự hiện diện của Trương Thế Vinh trong hình tượng “Mr. Biết tuốt”. Trước mỗi thử thách, anh sẽ là người đưa ra gợi ý liên tưởng đến thử thách và là người thực hiện thử thách mẫu trước mắt các đội chơi.

"Đàn Ông Phải Thế" do Đài Truyền hình thành phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng công ty Đông Tây Promotion thực hiện sẽ được phát sóng vào lúc 21h15, thứ 6 hàng tuần trên HTV7 từ 30/10/2015.

 

 

Loading...

Reviewed Item
Phim Đàn Ông Phải Thế
Author Rating
5
Từ khóa: Dan Ong Phai The, Dan Ong Phai The HTV7, HTV7, My Man Can, Đàn Ông Phải Thế, Đàn Ông Phải Thế,My Man Can HTV7_Tập 15, xem phim My Man Can HTV7_Tập 15 viesub, xem Đàn Ông Phải Thế vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim My Man Can HTV7_Tập 15 ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Đàn Ông Phải Thế tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Đàn Ông Phải Thế tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Đàn Ông Phải Thế tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Đàn Ông Phải Thế tap cuoi, My Man Can HTV7_Tập 15 vietsub tron bo, xem phim le Đàn Ông Phải Thế, phim bo Đàn Ông Phải Thế, Đàn Ông Phải Thế full,My Man Can HTV7_Tập 15 online

Update phim qua Facebook

TiVi Online

VTV1 | VTV2 | VTV3 | TodayTV | THVL1