• Cừu Vui Vẻ Và Sói Xám - Trọn bộ

  • Đạo diễn: Huang Weiming, Lin Yuting, Luo Yinggeng
  • Diễn viên: Huang Weiming, Lin Yuting, Luo Yinggeng
  • Thể loại: Hoạt Hình
  • Quốc gia: Trung Quốc
  • Năm sản xuất: 2014
  • Trạng thái: Tập 75/75

Cừu Vui Vẻ Và Sói Xám Thuyết minh Tiếng Việt (Trung: 喜羊羊与灰太狼; bính âm: Xǐ Yáng Yáng yǔ Huī Tài Láng) là một bộ phim hoạt hình dài tập của Trung Quốc do Huang Weiming, Lin Yuting và Luo Yinggeng sáng tác, được sản xuất bởi công ty Sáng tạo nguồn lực giải trí. Bộ phim nói đến một nhóm cừu sống ở Thảo nguyên Xanh (青青草原) và câu chuyện xung quanh con sói vụng về muốn ăn thịt chúng. Bộ phim được chiếu tại hơn 40 đài ở Hong Kong gồm TVB, kênh truyền hình Bắc Kinh và CCTV. Phim Cừu Vui Vẻ và Sói Xám xoay quanh những câu chuyện vui vẻ, hài hước về những “trận chiến” không bao giờ có hồi kết giữa Cừu và Sói. Vào năm 3131 (theo lịch của cừu), trên vùng đồng cỏ xanh mướt những chú cừu trong thôn sống vui vẻ và bình an, đối diện với thôn cừu là pháo đài của vợ chồng Sói Xám và Sói Đỏ.
Xem Phim Cừu Vui Vẻ và Sói Xám, Sói Xám và Sói Đỏ lúc nào cũng âm mưu tìm trăm phương nghìn kế để bắt cừu ăn thịt và luôn cho rằng đó là việc dễ dàng. Nhưng trong đám cừu ở đồng cỏ xanh có chú Cừu Vui Vẻ vô cùng thông minh luôn có cách để phá được âm mưu của Sói. Cùng với sự tiếp sức của những chú cừu khác như Cừu Chậm Chạp (trưởng thôn), Cừu Xinh Đẹp, Cừu Sôi Nổi, Cừu Lười Biếng v.v. chú và các bạn bè đều thoát được khỏi bẫy của tên Sói Xám.


“Cừu Vui Vẻ và Sói Xám” có nét tương đồng với những câu chuyện trong các bộ phim hoạt hình nổi tiếng như “Tom và Jerry”, “Hãy đợi đấy”… điều tạo nên thành công là sự kết hợp một cốt truyện đơn giản và tình tiết luôn sáng tạo, hài hước. Bộ truyện không dừng lại miêu tả những cuộc đối đầu giữa cừu và sói mà mỗi nhân vật đều có những tính cách đặc biệt, để lại ấn tượng thú vị cho các độc giả nhỏ tuổi.
 


Trong đám cừu ấy, Cừu Vui Vẻ lúc nào cũng hiếu động, vui tươi. Chú biết xử trí mọi tình huống nguy nan và trở thành người anh hùng nhỏ của bộ tộc cừu. Cừu Xinh Đẹp là một chuyên gia dinh dưỡng, cố vấn làm đẹp hay chú Cừu Sôi Nổi khỏe mạnh và bộp chộp luôn cho mình là thiên hạ vô địch nhưng nhiều khi lại phải bó tay chịu trận. Trong khi đó Sói Xám là con sói xấu xa, khá thông minh nhưng luôn gặp vận đen đủi. Hắn thường quấy nhiễu bộ tộc cừu nhưng luôn thất bại, còn vợ hắn – Sói Đỏ lúc nào cũng ép chồng đi bắt cừu, còn mình thì chỉ biết ngồi nhà hưởng thụ.

Review Date
Reviewed Item
Phim Cừu Vui Vẻ Và Sói Xám
Author Rating
5
Loading...

Từ khóa: Cừu Vui Vẽ Và Sói Xám, Hoạt Hình Cừu Vui Vẻ Và Sói Xám, cuu vui ve va soi xam, Cừu Vui Vẻ Và Sói Xám,Trọn bộ, xem phim Trọn bộ viesub, xem Cừu Vui Vẻ Và Sói Xám vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Trọn bộ ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Cừu Vui Vẻ Và Sói Xám tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Cừu Vui Vẻ Và Sói Xám tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Cừu Vui Vẻ Và Sói Xám tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Cừu Vui Vẻ Và Sói Xám tap cuoi, Trọn bộ vietsub tron bo, xem phim le Cừu Vui Vẻ Và Sói Xám, phim bo Cừu Vui Vẻ Và Sói Xám, Cừu Vui Vẻ Và Sói Xám full,Trọn bộ online

Update phim qua Facebook

TiVi Online

VTV1 | VTV2 | VTV3 | TodayTV | THVL1