Loading...
  • Cưới Ngay Kẻo Tết - VTV3

  • Đạo diễn: Phi Tiến Sơn
  • Diễn viên: Hồng Vân, Thanh Hoàng, Huyền Trâm, MC Trung Dũng, Cao Dũng, Hiếu Hiền, Nguyễn Hậu, Lê Kiều Như
  • Thể loại: Hài Hước
  • Quốc gia: Việt Nam
  • Năm sản xuất: 2014
  • Trạng thái: 3 Tập

Nội dung phim : Cưới Ngay Kẻo Tết

Phim Cưới Ngay Kẻo Tết VTV3 - Hài Tết 2015 là câu chuyện tình yêu lãng mạn và hài hước của một anh chàng lái xe nghèo và một cô gái yêu thơ. Đến với nhau bằng tình yêu nhưng do tự ti về gia cảnh nên cả hai phải tạo cho mình những vỏ bọc về sự giàu có và sang trọng để tiếp cận và lấy lòng gia đình của nhau. Một người mong sẽ làm con rể của một gia đình danh giá, một người mong đổi đời nhờ lấy được một chú rể giàu có, sang trọng. Phim Cuoi Ngay Keo Tet với câu chuyện tình của họ có thể sẽ rất ngọt ngào và êm đềm như biết bao đôi trai gái khác khi yêu. Nhưng với những toan tính, âm mưu, cộng thêm sự sắp đặt của những quân sư quạt mo của cả hai gia đình đã khiến cho hai bạn trẻ luôn phải đối mặt với những tình huống như gà mắc tóc, dở khóc dở cười.

Hình ảnh Phim hài Tết: Cưới ngay kẻo Tết. PhimVTV3.Net

Xem Phim Cưới Ngay Kẻo Tết, Tốn phải gồng mình đóng vai một doanh nhân thành đạt, với ô tô xịn, những khoản đầu tư tiền tỉ. Với cái mác Giám đốc rởm đó, Tốn hy vọng sẽ chinh phục được cô nàng tiểu thư, con ngài Giáo sư nông nghiệp, vừa đoạt giải Nobel về nông nghiệp (một chức danh và giải thưởng tưởng tượng để lòe ông con rể hờ). Trong khi Đào cũng như các thành viên trong gia đình, đặc biệt là bà Ham (mẹ Đào) cũng hết sức tích cực giúp con gái tạo ra cái mác gia đình Hà nội gốc danh giá. Những âm mưu gán ghép, những ước muốn phi thực tế, những trò lừa đảo đã tạo nên những tình huống bi hài, những tiếng cười phê phán châm biếm nhẹ nhàng mà sâu sắc. Điểm xuyết và làm nổi bật mối quan hệ của hai nhân vật chính còn là một loạt những nhân vật phụ rất ấn tượng, cá tính như bà Ham, ông Thích, giám đốc Trí. Tất cả đã cùng tạo nên một vở kịch gần như hoàn hảo để cuối cùng dẫn dắt đến một đám cưới chính thức cho đôi trẻ. Nhưng cao trào vở kịch lại ở chính cái đám cưới hài hước đấy, tất cả sự lừa lọc toan tính bị phát giác bởi một sự việc rất ngẫu nhiên. Khi mọi việc vỡ lở, tất cả những người trong cuộc đều cảm thấy bẽ bàng, ngại ngùng. Họ chợt nhận ra, cuối cùng chính họ lại là nạn nhân của vở kịch do họ tạo ra.

Hình ảnh Phim hài Tết: Cưới ngay kẻo Tết

Review Date
Reviewed Item
Phim Cưới Ngay Kẻo Tết
Author Rating
5
Loading...

Từ khóa: Cuoi Ngay Keo Tet, VTV3, Cưới Ngay Kẻo Tết, Cưới Ngay Kẻo Tết,VTV3, xem phim VTV3 viesub, xem Cưới Ngay Kẻo Tết vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim VTV3 ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Cưới Ngay Kẻo Tết tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Cưới Ngay Kẻo Tết tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Cưới Ngay Kẻo Tết tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Cưới Ngay Kẻo Tết tap cuoi, VTV3 vietsub tron bo, xem phim le Cưới Ngay Kẻo Tết, phim bo Cưới Ngay Kẻo Tết, Cưới Ngay Kẻo Tết full,VTV3 online

Update phim qua Facebook

TiVi Online

VTV1 | VTV2 | VTV3 | TodayTV | THVL1