• Cuộc Chiến Kim Chi - Let's Viet 2016

  • Đạo diễn: cuoc chien kim chi
  • Diễn viên: Kim Ji-young, Kim Ho-jin, Cha Hyun-jung, Won Ki-joon
  • Thể loại: Hài Hước
  • Quốc gia: Hàn Quốc
  • Năm sản xuất: 2016
  • Trạng thái: Tập 124

Nội dung phim : Cuộc Chiến Kim Chi

Cuộc Chiến Kim Chi Mang thông điệp ý nghĩa “Sự trả thù tốt nhất là tiếp tục sống và theo đuổi mục tiêu mong muốn để thành công" – hợp cùng dàn diễn viên gạo cội của Hàn Quốc như Kim Ji-young, Kim Ho-jin, Cha Hyun-jung, Won Ki-joon Xem phim Cuoc Chien Kim Chi - Cha đột ngột qua đời, mẹ của Yoo Ha Eun đã để cô lại với người họ hàng xa tại một nông trại. Lớn lên trong cuộc sống thiếu thốn về vật chất nhưng cô bé lại có được tình yêu thương của bố mẹ nuôi và cô con gái của họ. Lớn lên, Ha Eun trở thành một thiếu nữ xinh đẹp và giỏi giang, cô càng hạnh phúc hơn nữa khi kết hôn với chàng luật sư Lim Dong Joon – cũng là mối tình từ thời niên thiếu. Điều đó càng làm cho Ha Eun hết sức chăm lo cho gia đình nhỏ của mình.

Nhưng cũng vì lớn lên trong cảnh khó khăn từ nhỏ, Dong Joon luôn nuôi trong mình tham vọng vượt lên số phận bằng mọi giá. Anh đã có mối quan hệ bất chính phía sau Ha Eun khi cô còn đang hạnh phúc với cuộc sống hiện tại của mình. Khi được nhận được đơn li hôn từ chính tay của chồng, Ha Eun mới biết được sự thật bấy lâu. Những tưởng lúc này, Ha Eun sẽ suy sụp và lao vào một cuộc trả thù lên chính người đã chia cắt gia đình mình thì cô đã chọn cách chấp nhận và quyết tâm sống tốt hơn như một cách đối mặt với thực tế. Ha Eun đã chọn công việc làm kim chi để trang trải cuộc sống và xem nó như niềm vui của mình. Lúc này, cô đã gặp được anh nông dân có tính tình “quái đản” Shin Tae Gyung ( do Kim Ho-jin) – người cung cấp nguyên liệu chính cho cửa hàng kim chi của Ha Eun và còn là chủ hợp tác xã nông nghiệp Haneul Farm. 

Dù là người sống rất nguyên tắc nhưng Tae Gyung lại rất dịu dàng và hết lòng giúp đỡ Ha Eun sau khoảng thời gian gia đình cô tan vỡ. Không ngờ việc làm ăn ngày càng phát đạt, khiến Ha Eun trở thành đối thủ của Park Hyun Ji, người đã quyến rũ chồng cô cũng trong ngành sản xuất kim chi. Sự xuất hiện và đi lên nhanh chóng của cửa hàng nhà Ha Eun vô tình đe dọa sự phát triển của tập đoàn Taeyang Group, vì điều này mà Ha Eun đã có dịp chạm trán lại với chồng cũ luật sư và hiện là con rể của tập đoàn Taeyang. Cũng từ đây Ha Eun phát hiện ra được bí mật sửng sốt của gia đình đặc biệt là thân thế của cô….

Phim cuộc chiến kim chi 2016

Review Date
Reviewed Item
Phim Cuộc Chiến Kim Chi
Author Rating
5
Loading...

Từ khóa: cuoc chien kim chi, phim Hàn Quốc, phim Cuộc Chiến Kim Chi, Cuộc Chiến Kim Chi,Let's Viet 2016, xem phim Let's Viet 2016 viesub, xem Cuộc Chiến Kim Chi vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Let's Viet 2016 ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Cuộc Chiến Kim Chi tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Cuộc Chiến Kim Chi tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Cuộc Chiến Kim Chi tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Cuộc Chiến Kim Chi tap cuoi, Let's Viet 2016 vietsub tron bo, xem phim le Cuộc Chiến Kim Chi, phim bo Cuộc Chiến Kim Chi, Cuộc Chiến Kim Chi full,Let's Viet 2016 online

Update phim qua Facebook

TiVi Online

VTV1 | VTV2 | VTV3 | TodayTV | THVL1