Loading...
  • Cô Vợ Ngôi Sao - My Lover, Madame Butterfly

  • Đạo diễn: Co Vo Ngoi Sao
  • Diễn viên: Park Yong Woo, Kim sung soo, Yoon Se Ah, Yum Jung Ah,
  • Thể loại: Tâm Lý
  • Quốc gia: Hàn Quốc
  • Năm sản xuất: 2016
  • Trạng thái: Tập 8

Nội dung phim : Cô Vợ Ngôi Sao

Cô Vợ Ngôi Sao ( My Lover, Madame Butterfly-  51 tập cuối) phim truyền hình Hàn Quốc . Phim Co vo ngoi sao xoay quanh nhân vật Nam Na Bi – một ngôi sao giải trí nổi tiếng nhưng đang bắt đầu trở nên kém sức hút trước sự cạnh tranh ngày càng gay gắt của những ngôi sao trẻ. Ngỡ tưởng thời kỳ hoàng kim của mình đã hết, Nam Na Bi đã an phận kết hôn với Kim Jung Wook – một doanh nhân giàu có. Thế nhưng, chỉ sau một năm kết hôn, những rắc rối lớn nhỏ bất đầu ập đến, khiến cuộc sống của đôi vợ chồng trẻ liên tiếp xảy ra những đảo lộn. Công việc của Kim Jung Wook đang phải đứng trước nguy cơ phá sản.

Chính vì lý do đó mà điều kiện kinh tế của họ dần trở nên khó khăn, do đó Nam Na Bi đành phải chuyển đến sống chung với gia đình chồng mặc dù trong lòng không hề thích một chút nào. Tuy nhiên, do tính cách vốn đã ngang bướng cộng với thói quen của ngôi sao khiến cô tiếp tục gây ra không ít những rắc rối, đồng thời cũng làm náo động gia đình chồng bằng những mâu thuẫn và hiềm khích sinh hoạt.

Từ đó sinh ra không ít những tình huống dở khóc dở cười. Lúc này, Nam Na Bi vô tình gặp phải những rắc rối với Lee Woo Jae – một doanh nhân thành đạt khác. Lee Woo Jae và Nam Na Bi tình cờ đụng độ nhau và Lee Woo Jae đã dễ dàng bị Nam Na Bi thu hút bởi sự đanh đá, tính cách có phần ngổ ngáo nhưng lại chân tình và giàu lòng nhân ái của cô.

Lee Woo Jae đã từng kết hôn với Yoon Seol Ah – một người bạn thân của Nam Na Bi, nhưng hai người họ đã ly hôn cách đây hơn 7 năm, sau đó anh không nghĩ hay quan tâm nhiều đến chuyện yêu đương. Nhưng khi Nam Na Bi xuất hiện thì mọi chuyện bỗng trở nên thay đổi và biến cuộc sống của anh trở nên không còn bình thường như trước.

Và rồi câu chuyện này sẽ đi đến đâu? Liệu rằng, ngôi sao nổi tiếng một thời, Nam Na Bi có thể thích nghi được với một cuộc sống mới bên gia đình bằng những công việc lao động chân tay và nội trợ đầy vất vả hay không? 

phim Hàn Quốc: cô vợ ngôi sao

Loading...

Reviewed Item
Phim Cô Vợ Ngôi Sao
Author Rating
5
Từ khóa: Madame Butterfly, My Lover, co vo ngoi sao, phim Cô Vợ Ngôi Sao, Cô Vợ Ngôi Sao,My Lover, Madame Butterfly, xem phim My Lover, Madame Butterfly viesub, xem Cô Vợ Ngôi Sao vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim My Lover, Madame Butterfly ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Cô Vợ Ngôi Sao tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Cô Vợ Ngôi Sao tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Cô Vợ Ngôi Sao tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Cô Vợ Ngôi Sao tap cuoi, My Lover, Madame Butterfly vietsub tron bo, xem phim le Cô Vợ Ngôi Sao, phim bo Cô Vợ Ngôi Sao, Cô Vợ Ngôi Sao full,My Lover, Madame Butterfly online

Update phim qua Facebook

TiVi Online

VTV1 | VTV2 | VTV3 | TodayTV | THVL1