Loading...
  • Cặp Đôi Mới Cưới: Song Jae Rim Và Kim So Eun - We Got Married

  • Diễn viên: Kim So Eun, Song Jae Rim
  • Thể loại: Hài Hước
  • Quốc gia: Hàn Quốc
  • Năm sản xuất: 2014
  • Trạng thái: Trọn bộ

Cặp Đôi Mới Cưới: Song Jae Rim Và Kim So Eun - We Got Married (30 Tập cuối) Vietsub  là một chương trình truyền hình thực tế giải trí của Hàn Quốc, do đài MBC thực hiện nói về cuộc sống hôn nhân giả do những nghệ sĩ Hàn Quốc đóng. Cặp đôi lần này là Kim So Eun & Song Jae Rim. Cap Doi Moi Cuoi 2014 với Nữ diễn viên kiêm người mẫu Kim So Eun được biết đến qua các bộ phim truyền hình như Thái hậu Cheonchu và Bản tình ca buồn. Cô đặc biệt được khán giả mến mộ với vai "Ga Eul" trong phim Boys Over Flowers. Khi đi dạo trong bệnh viện, Jaerim đã hỏi vợ mình xem cô có thích anh kể chuyện cười không. Được So Eun đồng ý, anh bắt đầu câu chuyện của mình: "Em đoán xem khi nào thì đàn ông không thích mặc đồ lót?". Với vẻ mặt bối rối, So Eun đã trả lời rằng cô không biết. Song Jae Rim giải đáp "Khi họ mặc đồ bệnh viện" và chờ đợi phản ứng của vợ mình. 

 

Sau khi nhận ra ngụ ý sâu xa của chồng, cô nghi ngờ liệu anh có đang không mặc nó và được anh thừa nhận việc đó là đúng. Tuy nhiên, So Eun đã nhanh chóng lấy lại phong độ và trêu ngược lại chồng mình "Vậy hãy làm một pô từ phía dưới đi. Gây ra vụ tai nạn chấn động luôn ", khiến anh bị sốc và rơi vào thế bối rối. Chưa dừng lại ở đây, Kim So Eun còn bất ngờ sờ vào đùi chồng để kiểm chứng lời anh khiến không chỉ Jaerim, MC và khách mời mà các khán giả theo dõi show hoàn toàn sốc.

 

Sau đó, cặp đôi mới cưới đã cùng thưởng thức một bộ phim. Cảnh 19+ xuất hiện khiến So Eun bất ngờ và cô đã tìm cách bỏ qua nó nhưng Jaerim đã trêu chọc vợ: "Cảnh quan trọng vậy sao em nỡ bỏ qua thế? Phụ nữ đã kết hôn thì không nên ngại mấy chuyện thế này". Bộ phim Cặp đôi mới cưới được tiếp tục cũng là lúc những màn skinship nảy nở một cách tự nhiên. Và trong phần phỏng vấn riêng, So Eun thẳng thắn chia sẻ: "Anh ấy làm skinship rất tỉnh và tự nhiên. Thật xấu hổ quá. Có lẽ ảnh thích tôi nhiều lắm." rồi phá lên cười. Chúc các bạn xem phim vui vẽ..

Loading...

Reviewed Item
Phim Cặp Đôi Mới Cưới: Song Jae Rim Và Kim So Eun
Author Rating
5
Từ khóa: Song Jae Rim Và Kim So Eun, We Got Married, cap doi moi cuoi, Cặp Đôi Mới Cưới, Cặp Đôi Mới Cưới: Song Jae Rim Và Kim So Eun ,We Got Married, xem phim We Got Married viesub, xem Cặp Đôi Mới Cưới: Song Jae Rim Và Kim So Eun vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim We Got Married ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Cặp Đôi Mới Cưới: Song Jae Rim Và Kim So Eun tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Cặp Đôi Mới Cưới: Song Jae Rim Và Kim So Eun tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Cặp Đôi Mới Cưới: Song Jae Rim Và Kim So Eun tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Cặp Đôi Mới Cưới: Song Jae Rim Và Kim So Eun tap cuoi, We Got Married vietsub tron bo, xem phim le Cặp Đôi Mới Cưới: Song Jae Rim Và Kim So Eun , phim bo Cặp Đôi Mới Cưới: Song Jae Rim Và Kim So Eun , Cặp Đôi Mới Cưới: Song Jae Rim Và Kim So Eun full,We Got Married online

Update phim qua Facebook

TiVi Online

VTV1 | VTV2 | VTV3 | TodayTV | THVL1