Loading...
  • Bí Mật Trước Bình Minh - TodayTV

  • Đạo diễn: Bi Mat Truoc Binh Minh
  • Diễn viên: Gerald Anderson, Cristine Reyes, Rayver Cruz, Diana Zubiri, Tonton Gutierrez, Dina Bonnevie, Dawn Zulueta
  • Thể loại: Tâm Lý
  • Quốc gia: Philippines
  • Năm sản xuất: 2015
  • Trạng thái: Tập 32/32

Bí Mật Trước Bình Minh (32 Tập cuối) TodayTV thuyết minh nói về cuộc đời Miguel cùng với mẹ của mình. Từ nhỏ cha anh bị kết án tử hình vì đã giết người. Phim Bi Mat Truoc Binh Minh khi lớn lên anh lại bị vu oan là hiếp dâm. Nhưng khi bình minh ló dạng hay chính là sự thật phơi bày thì ai là nguyên nhân, ai đã thực hiện có phải là Miguel. Hay chính là do ân oán đời trước đã hại anh và cha anh vào vòng lẩn quẩn tối tăm tù tội. Nhiều năm sau đó, mẹ anh - bà Zenaida – gặp gỡ và quyết định tái hôn với Richard, một người đàn ông làm việc trong ngành truyền thông. Richard là chồng cũ của nghị sĩ Victoria. Éo le thay, Victoria lại từng là một trong những người bạn tốt nhất của bà Zenaida. Căm tức vì cho rằng Zenaida quyến rũ chồng mình và là nguyên nhân gây nên sự đổ vỡ trong cuộc hôn nhân của mình và Richard, Victoria lên kế hoạch hủy hoại Zenaida, bắt đầu bằng việc sử dụng ảnh hưởng chính trị của mình để sắp đặt hòng tìm cách khiến Miguel, con trai Zenaida phải sống cuộc đời của cha cậu. Miguel bị bắt như một trong những nghi can của một vụ án hiếp dâm nghiêm trọng. Thủ đoạn của Victoria dĩ nhiên không thể không có sự tiếp tay của Marcus, con trai chung của Victoria và Richard, người vốn không dành được sự tín nhiệm từ cha ruột cũng như tình yêu của Amanda, cô gái mà cả anh và Miguel đang theo đuổi.

Phim Bí Mật Trước Bình Minh TodayTV

Xem Phim Bí Mật Trước Bình Minh với sự tham gia của các diễn viên Gerald Anderson, Cristine Reyes, Rayver Cruz, Diana Zubiri, Tonton Gutierrez, Dina Bonnevie, Dawn Zulueta… Đây là một trong số những tác phẩm truyền hình đã và đang được rất nhiều người yêu thích tại Philippines và đồng thời bản quyền phát sóng của bộ phim cũng đã được bán cho nhiều quốc gia châu Á khác trong đó có Việt Nam. Theo lịch phát sóng của TodayTV bộ phim sẽ được giới thiệu đến quý vị khán giả vào lúc 19 giờ hàng ngày trên kênh truyền hình TodayTV, bắt đầu từ 20/04/2015.

phim bi mat truoc binh minh

Review Date
Reviewed Item
Phim Bí Mật Trước Bình Minh
Author Rating
5
Loading...

Từ khóa: Bí Mật Trước Bình Minh TodayTV, Bí Mật Trước Bình Minh Trọn Bộ, TodayTV, bi mat truoc binh minh, bi mat truoc binh minh thuyet minh, Bí Mật Trước Bình Minh, Bí Mật Trước Bình Minh,TodayTV, xem phim TodayTV viesub, xem Bí Mật Trước Bình Minh vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim TodayTV ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Bí Mật Trước Bình Minh tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Bí Mật Trước Bình Minh tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Bí Mật Trước Bình Minh tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Bí Mật Trước Bình Minh tap cuoi, TodayTV vietsub tron bo, xem phim le Bí Mật Trước Bình Minh, phim bo Bí Mật Trước Bình Minh, Bí Mật Trước Bình Minh full,TodayTV online

Update phim qua Facebook

TiVi Online

VTV1 | VTV2 | VTV3 | TodayTV | THVL1